Rate this post

0219 386 0860

Phía trên là số điện thoại Taxi Trường Xuân Hà Giang. Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Trường Xuân Hà Giang để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Bạn xem thêm số điện thoại của các hãng taxi khác tại Hà Giang hãy Click Vào đây

Taxi Hà Giang

Với những lái xe chuyên nghiệp đường đèo cũng nhiều kinh nghiệm trong linh vực lái xe. Taxi Hà Giang hiện có tới 10 hãng hoạt động thường xuyên như : Taxi Thành Công, Taxi Mai Linh, Taxi Công Hoàng, Taxi Tân Việt, Taxi Sơn Dần, Taxi Trường Xuân, Taxi Hà Giang, Taxi Quản Bạ, Taxi Hùng Trang, Taxi Mạnh Dũng

Giới Thiệu về Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía Đông giáp tỉnh Cao Bằng, phía Tây giáp tỉnh Yên Bái và Lào Cai, phía Nam giáp tỉnh Tuyên Quang phía Bắc giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Hà Giang có diện tích tự nhiên là 7.884,37 km2, trong đó theo đường chim bay, chỗ rộng nhất từ tây sang đông dài 115 km và từ bắc xuống nam dài 137 km. Tại điểm cực bắc của lãnh thổ Hà Giang, cũng là điểm cực bắc của Tổ quốc, cách Lũng Cú chừng 3 km về phía đông, có vĩ độ 23013’00”; điểm cực tây cách Xín Mần khoảng 10 km về phía tây nam, có kinh độ l04024’05”; mỏm cực đông cách Mèo Vạc 16 km về phía đông – đông nam có kinh độ l05030’04”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here