Rate this post

Dịch vụ taxi từ Nội Bài về Bắc Giang là một trong những dịch vụ taxi đường dài của các hãng. Để lựa chọn được một hãng uy tín không phải dễ dàng.
Ở 2 bài viết trước tôi có gửi cho bạn 2 bài viết: Taxi đường dài giá rẻ  và taxi uy tín ở Hà Nội. Bạn có thể sử dụng từ 2 bài viết này để lựa chọn cho mình một hãng taxi về Bắc Giang một cách tốt nhất.

Con tôi – Tôi lựa chọn taxi từ Nội Bài về Bắc Giang nào

Với tôi, dịch vụ taxi từ Nội Bài về Bắc Giang yêu cầu không qua cao. Giá cước chấp nhận được và phải có chất lượng xe tốt và nhân viên phục vụ tốt.
Đây là một trong những điều tôi để ý nhất, từ việc lái xe có tới đúng giờ không. Có hay nói những câu gây thiếu thiện cảm hay không. Lúc đón khách có niềm nở không tôi đều đánh giá một hãng taxi có nên để tôi đi vào lần tiếp theo hay không.
Khác với các hãng taxi Bắc Giang về Hà Nội. Taxi Nội Bài về Bắc Giang có giá đắt hơn các hãng khác. Vì ở Nội bài chỉ có một số ít hãng được phép vào đón khách. và đây là lý do giá cước taxi từ sân bay luôn cao hơn bình thường.

Tôi đã từng lựa chọn một hãng taxi Hà đông để để họ đón mình từ Nội Bài về Hà Đông. Nhưng hãng này không được vào sảnh để đón làm tôi phải xách ba lo cùng với hành ý từ trong sảnh ra mãi bến xe mới có thể lên xe. Làm tôi rất mệt mỏi.
Lần này thuê xe từ Nội Bài về Bắc Giang tôi đã lựa chọn những hãng có thể đón mình từ trong sảnh và tôi đã đi vài lần và cảm giá được hãng có chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho mình.

 Lựa chọn hãng taxi từ Nội Bài về Bắc Giang

Tôi đã tham khảo 3 hãng và quyết định lựa chọn 1 trong 3 hãng này. Các bạn cũng có thể xem qua các dịch vụ củ hãng để có sự lựa chọn của riêng mình nhé. Chất lượng xe rất tuyệt đó nha.

  • Taxi Nội Bài Bắc Giang của Phương Long
  • Taxi Nội Bài về Bắc Giang của đức Long
  • Taxi Hà Nội về Bắc Giang của Nội Bài Bank

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here