Rate this post

Ý nghĩa phổ biến nhất của TBH là “thành thật.” Nó là một từ viết tắt được sử dụng trong nhắn tin và trò chuyện trực tuyến để thể hiện sự trung thực hoặc chân thành. Tuy nhiên, TBH cũng có thể đại diện cho những thứ khác trong các ngữ cảnh khác nhau, chẳng hạn như “được thuê”, “trả bảo hành”, “cơ sở kỹ thuật cho sự tuân thủ hài hòa” và hơn thế nữa. Do đó, ý nghĩa cụ thể của TBH phụ thuộc vào ngữ cảnh mà nó được sử dụng.

tbh là gì được tham khảo từ các website

[1] “TBH là cách gọi ngắn gọn của từ trả bảo hành – 1 chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua điện thoại. Trả bảo hành có thể được hiểu là hình thức đổi trả một chiếc máy điện thoại mới dành cho những sản phẩm gặp lỗi sản xuất. Đây là một chính sách chăm sóc khách hàng chung của hầu hết các hãng điện thoại.”
URL: https://reviewaz.vn/tbh-la-gi

[2] “TBH là một từ viết tắt của rất nhiều cụm từ khác nhau trong cả tiếng Việt và tiếng Anh. Từ TBH đứng độc lập thì không có nghĩa. Vì không có từ nào trong tiếng Việt hay tiếng Anh viết là TBH cả. Từ này chỉ có nghĩa khi nó là các chữ cái viết tắt của một cụm từ. Do đó, để tìm hiểu TBH là gì thì cần phải biết được đây là viết tắt của những từ nào?”
URL: https://wikikienthuc.com/tbh-la-gi/

  9213 là gì ?

[3] “TBH là từ viết tắt của to be honest , dịch sang tiếng Việt có nghĩa là thành thật . Nó thường được sử dụng khi ai đó đang cố gắng thẳng thắn trong khi thảo luận về một chủ đề không thoải mái hoặc gây tranh cãi. Ví dụ về một cuộc thảo luận có sử dụng TBH: Câu hỏi: Làm thế nào chúng ta có thể tiếp nhận tất cả những người tị nạn này?”
URL: https://hocdieuhay.com/tbh/

[4] “Từ viết tắt TBH là từ viết tắt của cả một cụm từ tiếng anh và cả một cụm từ tiếng việt, đặc biệt nghĩa của chúng hoàn toàn khác nhau và không hề liên quan đến nhau. Từ TBH trong tiếng Anh thì là từ viết tắt của nhiều từ khác nhau với nhiều ý nghĩa hơn từ tiếng Việt.”
URL: https://lapcamerahanoi.com/tbh-la-gi/

  axit linoleic là gì

[5] “Trong tiếng Anh, TBH là viết tắt của nhiều cụm từ khác nhau với ý nghĩa khác nhau: TBH = To be honest TBH = To Be Hired TBH = T-butyl hydroperoxide – also tBHP, t-BHP and t-BH TBH = Technical Basis for Harmonized Conformance TBH = TELEBRAS HOLDRS TBH = Telecom Brasil Sa Te TBH = TELECOMUNICACOES BRASILEIRAS S.A.”
URL: https://wikiaz.net/tbh-la-gi/

[6] “Các từ viết tắt đang trở nên cực kỳ phổ biến trên Internet, đặc biệt là các mạng xã hội. Nếu bạn từng hoang mang không hiểu gì khi thấy đứa bạn comment những từ như imo, tbh, tl;dr, AFK, NSFW, AKA hay thấy dãy ký tự ICYMI trên một số post nước ngoài hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu …”
URL: https://quantrimang.com/cong-nghe/9-tu-viet-tat-tren-mang-khien-ban-dan-mat-165843

[7] “TBH viết tắt của cụm từ: To be honest. Có nghĩa là thành thực mà nói. Ví dụ: TBH hes not honest – Thành thật mà nói anh ta không trung thực. BRB LÀ GÌ? BRB là viết tắt của cụm từ be right back. Nghĩa là quay lại ngay. Từ này thường gặp trong giao tiếp, chatting với người nước ngoài .”
URL: https://tbtvn.org/btw-la-gi-anw-la-gi/

[8] “Ý nghĩa chính của TBH Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TBH. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TBH …”
URL: https://www.abbreviationfinder.org/vi/acronyms/tbh.html

  antares là gì và nội dung vấn để liên quan antares là gì

[9] “TBH là gì? TBH là viết tắt của nhiều từ khác nhau cả tiếng Việt và tiếng Anh. TBH trong tiếng Việt. TBH là viết tắt của các từ Trả bảo hành (máy Iphone trả bảo hành, điện thoại samsung trả bảo hành…)”
URL: https://luvvnn.wordpress.com/2021/08/26/tbh-la-gi-tai-sau-goi-la-hang-tbh/

[10] “Ví dụ như BTW là gì, TBH, GTG là gì. Dưới đây là một số từ viết tắt mà chúng ta thường xuyên bắt gặp. Tiếng anh có hệ thống từ viết tắt rất đa dạng.”
URL: https://www.quickhelp.vn/btw-la-gi-anw-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá tbh là gì được cập nhật vào ngày 25/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.