Rate this post

Việc bắt đầu xây dựng cho mình một group hoặc channel telegram với số lượng thành viên đông đảo, tương tác cao để hướng tới những đối tượng khách hàng mục tiêu tiềm năng là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn đạt được.

Tuy nhiên, để có thể làm điều này một cách thủ công thực sự không dễ dàng, nó đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, chăm chỉ và hơn cả là bạn phải có một số vốn kha khá. Nói chung là tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà có khi không đem lại cho bạn kết quả.

Biết được những khó khăn đó, đơn vị cung cấp giải pháp & phần mềm FastSoft Vietnam đã cho ra đời phần mềm marketing trên Telegram mang tên Telegram Pro.

Nói sơ qua thì đây là phần mềm hỗ trợ hơn 20 chức năng lớn nhỏ, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong việc kéo thành viên cho group và channel telegram chỉ với một lần kích chuột.

Không những hỗ trợ bạn trong việc add member, phần mềm này còn hỗ trợ bạn seeding group, spam tin nhắn hàng loạt và rất nhiều tiện ích nâng cao khác.

Vậy, tool kéo mem Telegram Pro có gì?

Như đã miêu tả ở trên thì Telegram Pro hỗ trợ cho bạn 20 tính năng lớn nhỏ bao gồm:

Kéo thành viên vào group hàng loạt

Với chức năng này của tool kéo mem telegram, bạn có thể kéo toàn bộ thành viên group của đối thủ vào group của mình chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua các tệp như: username, số điện thoại và id.

Ngoài ra, khi kết hợp với chức năng get mem, bạn có thể lọc các thành viên đang online, online 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày… 1 tháng, 2 tháng, tùy theo nhu cầu để có thể nâng cao hiệu quả.

Kéo thành viên ảo vào channel

Tương tự như chức năng kéo thành viên group, tuy nhiên chức năng này giúp bạn add tất cả account clone của bạn tham gia vào channel, làm tăng thành viên channel vô cùng nhanh chóng.

Thêm đó, điều này còn bao gồm các chức năng như tăng view cho bài viết channel, thả cảm xúc vào bài viết hàng loạt…

Spam tin nhắn hàng loạt

Với tính năng này, công việc của bạn đơn giản là chỉ cần chuẩn bị trước một list uername, sđt và một kịch bản đã soạn từ trước. Sau đó, hãy mang nó vào Telegram Pro, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn gửi toàn bộ nội dung đó đến với người dùng.

Điểm hay mà chỉ có tool kéo mem telegram của FastSoft mới làm được đó chính là nội dung tin nhắn bạn soạn thảo có thể kèm theo cả hình ảnh, file và sticker để làm đa dạng và hấp dẫn nội dung thay vì với các tool khác chỉ có thể gừi được tin nhắn chứa văn bản thông thường.

Seeding group hàng loạt

Việc có một group/channel nhiều tương tác là điều mà ai cũng muốn, chẳng có khách hàng nào muốn làm việc với một group/channel mà không thấy có ai nói chuyện, tương tác qua lại cả.

Đây là lúc chức năng này phát huy tác dụng, nó cho phép các tài khoản clone của bạn nói chuyện theo kịch bản qua lại với nhau y như người thật nhờ tính năng auto reply cực kỳ thông minh, khiến ai nhìn vào cũng thốt lên rằng “Wow, cộng đồng này tương tác mạnh vậy!”

Get member theo khung thời gian

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc phân loại người dùng và nhu cầu của bạn, tính năng này cho phép bạn có thể lấy được các thành viên từ group đối thủ trong trạng thái đang online, online 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày, 7 ngày, 1 tháng….

Kèm theo đó, chức năng này còn cho phép bạn lọc được các thành viên có sử dụng avatar cũng như sử dụng tên tiếng Việt.

Thay đổi thông tin tài khoản

Tính năng này cho phép bạn thay đổi thông tin tài khoản clone của bạn hàng lọat như ảnh đại diện, mô tả (bio) và username giúp nick tăng độ trust và không bị đánh là spam.

Các chức năng khác trong đây bao gồm cả bật/tắt 2FA để tránh bị lấy lại tài khoản khi thuê sim hoặc mua từ bên thứ 3, ngoài ra để bảo đảm an toàn tránh bị lấy lại tài khoản thì bạn cũng có thể dùng thêm chức năng Đăng xuất khỏi các thiết bị.

Tiện ích nâng cao

Mục này bao gồm các tính năng tiện ích như:

  • Check live/spam: kiểm tra tình trạng của tài khoản xem còn live hay đã dính spam hoặc đã die.
  • Lọc trùng dữ liệu: kiểm tra và loại bỏ những thành viên đã có trong group của bạn khi bạn lấy thành viên từ group khác.
  • Join/out group hàng loạt: thoát tất cả nhóm sau khi add mem xong, giúp hạn chế bị spam
  • Chuyển đổi file session sang tdata giúp bạn có thể đăng nhập vào account theo cách thủ công.

Làm việc an toàn hơn với Proxy

Chức năng này cho phép bạn làm việc thông qua Proxy để giúp acc hạn chế die tài khoản hàng loạt.

Trên đây là toàn bộ tính năng mà tool kéo mem Telegram Pro đang sở hữu, tuy nhiên đây không phải là tất cả, trong thời gian tới rất nhiều tính năng khác sẽ ra đời.

Thông tin liên hệ với FastSoft

  • Tham khảo phần mềm tại website: Fastsoft.vn
  • Địa chỉ: TT. Tiền Hải, Thái Bình, Vietnam
  • Hotline: 034.981.4444
  • Telegram: @fastsoft_supports
  • Email: vnfastsoft@gmail.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here