Rate this post

Hệ thống quản lý học tập (LMS), chẳng hạn như plugin Tutor LMS cho WordPress, giúp bạn tạo và quản lý các khóa học trực tuyến, cung cấp bài học, theo dõi sự tiến bộ của học sinh và hơn thế nữa. Điều này là lý tưởng nếu bạn đang bắt đầu một trang web cho doanh nghiệp gia sư của mình. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần một theme phù hợp.

Tin tốt là có nhiều tùy chọn có sẵn, mỗi tùy chọn đều có bộ tính năng và trường hợp sử dụng riêng. Bằng cách chọn đúng nhu cầu của mình, bạn có thể đảm bảo rằng quá trình thiết kế và tùy chỉnh trang web của bạn sẽ dễ dàng hơn đáng kể và kết quả sẽ thân thiện với người dùng cho sinh viên của bạn.

Trong bộ sưu tập này, chúng tôi đã tổng hợp các theme WordPress Tutor LMS tốt nhất để xem xét sử dụng vào năm 2022. Đối với mỗi theme, chúng tôi sẽ khám phá các tính năng, công cụ và lợi ích độc đáo của nó.

Và, nếu trước tiên bạn muốn biết liệu Tutor LMS có phải là plugin quản lý học tập phù hợp cho trang web WordPress của mình hay không, hãy xem bài đánh giá chuyên sâu về Tutor LMS của chúng tôi .

1. Sydney

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mạnh mẽ và linh hoạt, bạn không thể sai lầm khi đến với Sydney . theme đa năng, freemium của chúng tôi phù hợp với nhiều loại trang web, bao gồm cả các trang web gia sư.

Sydney là một theme doanh nghiệp linh hoạt, nhẹ đi kèm với nhiều tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh cùng nhiều trang web khởi động sẵn sàng sử dụng, bao gồm cả một trang web được xây dựng dành riêng cho các trang web LMS . Bản trình diễn được tạo bằng plugin trình tạo trang Elementor miễn phí , cho phép bạn thêm, sửa đổi và sắp xếp các phần tử một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều kiểu tiêu đề, bố cục lưu trữ blog và các tiện ích WooCommerce.

Với Sydney, bạn sẽ không phải lo lắng về hiệu suất trang web của mình. theme được tối ưu hóa cho tốc độ và công cụ tìm kiếm. Phiên bản Pro cũng bao gồm các tiện ích được tạo sẵn cho một số plugin phổ biến như Ninja Forms và WPForms – hãy xem so sánh miễn phí và chuyên nghiệp .

Nếu bạn muốn có một theme giá cả phải chăng và tinh tế cho trang web dạy kèm của mình, Sydney chắc chắn là nơi đáng để thử.

2. LMSmart Education

 

Đúng như tên gọi, LMSmart Education là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn cần một theme giúp trang web dạy kèm của bạn nổi bật.

theme giáo dục và LMS này có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người từ các trường cao đẳng và đại học đến các tổ chức mẫu giáo và eLearning. Được xây dựng với plugin trình tạo trang Elementor, rất dễ sử dụng và tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tích hợp nó với các plugin LMS phổ biến như Tutor LMS, LearnPress và LearnDash ( đánh giá của chúng tôi ).

Với LMSmart Education, bạn sẽ có thể chọn từ nhiều tùy chọn để hiển thị các khóa học, bao gồm cả kiểu lưới hoặc danh sách. Nó đi kèm với các bản trình diễn trang chủ cao cấp, một bộ lọc năng lượng để tìm kiếm danh sách khóa học và một trình tạo chứng chỉ. Nếu bạn muốn kết hợp chức năng Thương mại điện tử, bạn cũng có thể tận dụng WooCommerce và nhiều phương thức thanh toán, bao gồm PayPal, MasterCard và Visa.

Nhìn chung, LMSmart Education là một theme trực quan với rất nhiều thứ để cung cấp cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

3. Skillate

 

Nếu bạn đang sử dụng Tutor LMS, Skillate rất đáng xem xét.

theme eLearning này được thiết kế để đơn giản hóa việc xây dựng và giới thiệu các khóa học trên trang web của bạn. Nó đi kèm với một hệ thống định vị chất lượng cao và một giải pháp thị trường khóa học hoàn chỉnh.

Skillate trực quan và thân thiện với người dùng. Nó có một hệ thống thanh toán tích hợp và các công cụ để quản lý nhiều người hướng dẫn. Mỗi người hướng dẫn có thể tạo một hồ sơ trang nhã, hoàn chỉnh với huy hiệu và tiểu sử. Ngoài ra, sinh viên có thể để lại đánh giá và xếp hạng để giúp thu hút người dùng mới. Skillate cũng cung cấp một công cụ đếm ngược mà bạn có thể sử dụng cho các chương trình khuyến mãi và giao dịch đặc biệt đang diễn ra của mình, hoàn chỉnh với tùy chọn thêm liên kết hoặc nút CTA (gọi hành động).

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme khóa học trực tuyến đơn giản, Skillate có thể hơi áp đảo. Tuy nhiên, nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời để tạo một thị trường học trực tuyến.

4. Edubin

 

Edubin là một theme khác hoạt động trơn tru cho các trang web WordPress dạy kèm.

theme giáo dục chuyên nghiệp này hoàn hảo cho các trang web giáo dục và học trực tuyến ở mọi cấp độ. Nó đi kèm với bảy trang web demo chất lượng, được tạo sẵn hoạt động với một số plugin LMS phổ biến như Tutor LMS, LearnDash và LearnPress. Bạn cũng có thể tích hợp nó với Zoom để giúp cung cấp nội dung và tài liệu đào tạo từ xa cho sinh viên của bạn.

Edubin rất dễ sử dụng và tùy chỉnh, nhờ vào plugin trình tạo trang Elementor. Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng các bài học riêng lẻ hoặc hoàn thành các khóa học. Ngoài nhiều mẫu trang chủ, bạn cũng có thể sử dụng các phần được tạo sẵn cho các trang và khu vực nội dung khác, cũng như bố cục lưới tuyệt đẹp và các chức năng tìm kiếm và lọc nâng cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme đẹp nhưng linh hoạt để tích hợp với Tutor LMS, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua Edubin.

5. EduMall

 

Nếu bạn đang xây dựng một trang web giáo dục, bạn có thể sẽ muốn có nhiều mẫu để lựa chọn. Trong trường hợp đó, EduMall có thể là theme bạn đang tìm kiếm.

theme trung tâm giáo dục này đi kèm với nhiều bản trình diễn được tạo sẵn. Nó được tích hợp các tính năng và công cụ mạnh mẽ có thể giúp làm cho nền tảng dạy kèm hoặc khóa học trực tuyến của bạn trở thành một trung tâm học tập chuyên nghiệp và hữu ích. Bạn có thể chọn từ các mẫu trang đích, bán hàng và đăng ký, cũng như các trang giới thiệu và dịch vụ cho phép bạn làm nổi bật chương trình và dịch vụ của mình.

Được cung cấp bởi plugin Tutor LMS, EduMall là một theme lý tưởng để thiết kế và tích hợp chức năng eLearning với các bố cục và yếu tố hấp dẫn. Bạn có thể bao gồm các câu đố, chứng chỉ trực tuyến, tiến trình thời gian và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo các gói và kế hoạch khác nhau để cung cấp cho khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn đã sử dụng plugin Tutor LMS, thì theme EduMall là thứ không thể bỏ qua.

6. Educavo

 

Educavo là một theme giáo dục vừa dễ sử dụng vừa hào phóng khi nói đến các công cụ và tính năng eLearning của nó.

theme nhanh, nhẹ này đi kèm với số lượng tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh ấn tượng, bao gồm hơn 10 trang demo hoàn hảo cho các trang web LMS, với các tùy chọn cho các trường cao đẳng và đại học, eLearning, v.v. Cho dù bạn là một gia sư tự do hay một đại lý chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng và công cụ để xây dựng một trang web năng động và hấp dẫn.

Educavo hoàn toàn tương thích với plugin Elementor, cũng như Tutor LMS, LearnPress và LearnDash. Nó hỗ trợ WooCommerce, giúp bạn dễ dàng bán các khóa học trực tuyến, sách điện tử và các sản phẩm khác. Bạn cũng có thể tích hợp Educavo với Zoom để cung cấp cho sinh viên của mình các tùy chọn học từ xa và hội nghị truyền hình.

Tóm lại, Educavo là một theme mạnh mẽ và giàu tính năng có thể là một bổ sung có giá trị cho bất kỳ nền tảng học tập trực tuyến nào.

7. Gostudy

 

Điều quan trọng là sử dụng một theme tích hợp với hệ thống quản lý học tập của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Tutor LMS, Gostudy là một trong những giải pháp hàng đầu.

theme giáo dục này là một tùy chọn đơn giản nhưng tinh tế, hoạt động tốt với Tutor LMS cũng như các plugin phổ biến khác như LearnPress và LearnDash. Nó cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn với Zoom để bạn có thể kết hợp các lớp học trực tuyến và hội nghị truyền hình một cách dễ dàng. Nhờ hỗ trợ WooCommerce, bạn cũng có thể chấp nhận thanh toán cho các khóa học trực tuyến và tài liệu học tập liên quan.

Thêm vào đó, Gostudy đi kèm với các tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh mạnh mẽ. Bạn có thể chọn từ một số bản trình diễn chất lượng, tất cả đều có thể được tùy chỉnh hoàn toàn bằng plugin Elementor. Bạn cũng sẽ có nhiều bố cục blog để lựa chọn, cũng như nhiều kiểu tiêu đề.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người dùng có kinh nghiệm, Gostudy có rất nhiều thứ để cung cấp và đáng để xem xét.

8. Geeks

 

Nhiều theme giáo dục hướng tới các gia sư tự do và các tổ chức học tập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một giải pháp được thiết kế đặc biệt để xây dựng thị trường khóa học trực tuyến, thì Geeks là một ứng cử viên nặng ký.

theme chuyên nghiệp, linh hoạt này được xây dựng bằng Tutor LMS. Bạn có thể sử dụng nó để tạo một nền tảng khóa học trực tuyến năng động, nơi nhiều người hướng dẫn có thể đăng ký và xuất bản các dịch vụ eLearning của họ. Thiết kế sạch sẽ và hiện đại, cung cấp các bố cục và mẫu tạo sẵn dễ điều hướng.

Geeks đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần để tạo một trang web thị trường khóa học trực tuyến tuyệt đẹp. Nó bao gồm bốn trang đích và tám trang đặc biệt, một trang chủ trang nhã và tích hợp WooCommerce đầy đủ để kiếm tiền từ nội dung của bạn. Nó cũng cung cấp nhiều công cụ để nâng cao trải nghiệm của sinh viên, bao gồm các câu đố, danh sách yêu thích, bài đánh giá và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn có một theme Tutor LMS vượt xa các dịch vụ tiêu chuẩn, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua Geeks.

9. Omexo

 

Tiếp theo, Omexo là một theme giáo dục và khóa học trực tuyến khác biệt, táo bạo. Đó là một lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn có một trình xây dựng khóa học trực quan và mạnh mẽ.

Bạn có thể sử dụng theme này cho các học viện và trung tâm giáo dục, trường cao đẳng và đại học, hội thảo trên web và hội thảo, v.v. Được cung cấp bởi plugin trình tạo trang Elementor, Omexo không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào để sử dụng và tùy chỉnh.

Nó cũng được xây dựng với Tutor LMS, vì vậy nó cung cấp cho bạn các công cụ và tính năng bạn sẽ cần để tạo ra một nền tảng quản lý khóa học và học tập trực tuyến hoàn chỉnh. Điều này bao gồm một trình tạo bài kiểm tra và hỗ trợ cho các nền tảng danh sách khóa học như Coursera và Udemy. Omexo cũng được xây dựng cho hiệu suất và tốc độ, đồng thời thân thiện với SEO.

Mặc dù thiết kế không phức tạp như một số tùy chọn khác trong danh sách này, nhưng theme này có rất nhiều tùy chọn kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

10. eCademy

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme LMS dễ sử dụng, được thiết kế chuyên nghiệp, eCademy mang lại rất nhiều điều thú vị.

Giải pháp đa năng, tối ưu hóa hiệu suất này đi kèm với chức năng kéo và thả giúp việc xây dựng và tùy chỉnh các trang của bạn trở nên dễ dàng. Nó bao gồm nhiều trang demo bao gồm nhiều theme, từ ngôn ngữ và học từ xa đến sức khỏe và huấn luyện. Mỗi bản demo cũng đi kèm với nhiều mẫu và bố cục trang bên trong dễ thiết kế và tùy chỉnh.

Ngoài LearnPress và Tutor LMS, eCademy cũng hỗ trợ đầy đủ các plugin Elementor, WooCommerce, Zoom và WP Events Manager. Nó đi kèm với tất cả các tính năng thiết yếu cần thiết để tạo ra một nền tảng eLearning hoạt động đầy đủ, bao gồm nhắn tin riêng tư, in chứng chỉ, xuất bản khóa học và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme có mục đích chung đầy đủ tính năng cho trang web LMS của mình, eCademy có thể là thứ bạn cần.

11. Unicamp

 

Nhiều theme học tập trực tuyến được thiết kế cho các tổ chức ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, nếu bạn cần một giải pháp được xây dựng dành riêng cho các trường cao đẳng và đại học, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Unicamp .

theme này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo một trang web cho một tổ chức cấp đại học cung cấp các khóa học trực tuyến. Unicamp đi kèm với các bố cục và mẫu trực quan hấp dẫn để làm nổi bật lịch sử, lý lịch, đội ngũ nhân viên, các sự kiện và dịch vụ của trường học của bạn.

Unicamp tích hợp hoàn toàn với các plugin phổ biến như Trình quản lý sự kiện, Tutor LMS và BuddyPress. Ngoài việc tạo nội dung học tập trực tuyến, bạn có thể sử dụng theme này để biến trang web của mình thành một địa điểm của cộng đồng. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ sáu thiết kế trang chủ tuyệt đẹp và hơn 10 bố cục tin tức và blog.

Unicamp không phải là một theme đa năng. Tuy nhiên, nếu bạn đang điều hành một trường đại học hoặc cao đẳng với các tùy chọn khóa học trực tuyến, nó có thể là lựa chọn hoàn hảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here