Thiết kế website theo yêu cầu , sở thích của riêng bạn

Rate this post

Thiết kế website theo yêu cầu là xây dựng một website đúng theo yêu cầu của bạn. Website được thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn trên các nền tàng như wordpress, Opencart, joomla, tự code…. Có những mầu sắc, sắp xếp, bố trí các cấu trúc của website theo ý muốn mà bạn yêu cầu đối với mỗi website design.

Thiết kế website theo yêu cầu

Xem thêm: Thiết kế website bằng wordpress chuẩn seo

Hàng ngày có hàng triệu website được lập lên trên thế giới. Với đủ mọi lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Để  có một website của riêng mình, mang phong cách, sở thích của mình thì việc thiết kế website theo yêu cầu là không thể thiếu.

  Soledad 6.3.1 - Theme WordPress được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Đối với một doanh nghiệp, website của bạn tương đối giống một website của công ty khác hoặc vô tình lại là đối thủ. Rất có thể khách hàng của bạn sẽ nghĩ bạn và đối thủ kia có mối liên hệ với nhau. Hoặc tệ hơn bạn chỉ là công ty con của đối thủ. Thay vì liên hệ cho bạn họ lại liên hệ cho đối thủ. Đó là điều bạn không muốn và đó cũng là lý do bạn nên thuê thiết kế website theo sở thích, yêu cầu của riêng bạn.

Những yêu cầu không thể quên

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn mà sẽ có một website được thiết kế riêng. Tuy nhiên, tôi chắc bạn chẳng nghĩ là tạo ra một website để cho vui. Vậy nên, xin mạn phép cho rằng bạn tạo một website để kinh doanh. Hoặc muốn chi sẻ những kiến thức của mình tới nhiều người biết nhất. Vậy, những yêu cầu gì không thể thiếu khi bạn muốn thiết kế một website.

  • Khả năng tối ưu với công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization ): Đây là yếu tố tối quan trọng khi một ai đố yêu cầu thiết kế một website. Nó giúp bạn có thứ hàng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Từ đó, tiếp cận được độc giả cũng như khách hàng mong muốn dễ dàng hơn.
  • Thân thiện với người dùng: Nếu bạn thiết kế một website chỉ danh cho riêng bạn và chỉ mình bạn biết thì không cần quan tâm tới cái này đâu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn người khác đọc thì hãy nên tối ưu dành cho người dùng. Như vậy, mọi người sẽ truy cập website của bạn nhiều hơn.
  Thiết kế website bằng wordpress chuẩn seo

Nền tảng xây dựng website là gì ?

Nền tảng xây dựng website hay ngôn ngữ sử dụng để thiết kế website cũng rất quan trọng. Đối với website itpark này của tôi thì tôi đang dùng PHP trên wordpress. Bạn có nên biết tại sao tôi lại chọn như vậy không. Dưới đây là một số lý do:

Dễ dàng sử dụng: Wordpress là nền tảng phổ biến nhất hiện nay và rất dễ sử dụng. Nó vô cùng thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các plugin miễn phí được wordpress cung cấp. Cùng với đó, khi thiết kế trên wordpress cũng rẻ hơn rất nhiều so với tự code lại còn đẹp hơn nữa chứ.

  Soledad 6.3.1 - Theme WordPress được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Ngoài ra, ngôn ngữ lập trình website thì có các ngôn ngữ như

Bạn nên lựa chọn thiết kế website wordpress theo yêu cầu là tốt nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here