Rate this post

“TIP” có nhiều nghĩa khác nhau tùy vào ngữ cảnh sử dụng. Dưới đây là một số nghĩa phổ biến của từ “tip”:

  • Tiền boa (tiền thưởng): Là khoản tiền được khách hàng hoặc ông chủ thưởng cho nhân viên hoặc người phục vụ bàn, phục vụ phòng trong các nhà hàng, khách sạn.
  • Lời khuyên, mẹo vặt: Đây là nghĩa phổ biến của từ “tips” trong các trang web tư vấn, hướng dẫn.
  • Đầu, mút, đỉnh, chóp: Nghĩa này thường được sử dụng để miêu tả phần đầu của một vật thể, ví dụ như “the tips of the fingers” (đầu ngón tay).
  • Đổ, lật: “Tip” cũng có thể được sử dụng như một động từ để miêu tả việc đổ hoặc lật một vật.
  • Phương pháp tạo đường thông cửa chủ trong gan qua tĩnh mạch cảnh trong phải, được gọi là TIPS (Transjugular intrahepatic portosystemic shunt).

Lưu ý rằng từ “tip” cũng có thể được viết hoa là “TIP” và được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

tips là gì được tham khảo từ các website

[1] “Tips (bí kíp) tán gái nhanh đổ nhất Tip là gì Khác nghĩa hoàn toàn với tips. Tip ở đây chính là tiền boa hay còn gọi là tiền bo mà khách hoặc ông chủ thưởng cho nhân viên hoặc người phục vụ bàn, phục vụ phòng. Ở Việt nam, khái niệm tiền tip còn khá mới mẻ và mới chỉ có trong một vài năm trở lại đây do cách du nhập vào từ các nước phương tây.”
URL: https://ocnhoi.net/tip-tips-la-gi-phan-biet-hieu-dung-tip-va-tips/

  idk là gì ?

[2] “tip verb (ONE SIDE HIGHER) C2 [ I or T ] to ( cause to) move so that one side is higher than another side: The table tipped, and all our drinks fell on the floor. If you put too many books on one end of the shelf, itll tip up. Dont tip your chair back like that, youll fall. tip the scales at to weigh: The baby tipped the scales at 3.75 kg.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/tip

[3] “Nghĩa của từ Tip – Từ điển Anh – Việt Thảo luận Xem mã nguồn Lịch sử Tip / tip / Thông dụng Danh từ Đầu, mút, đỉnh, chóp the tips of the fingers đầu ngón tay Đầu bịt (của gậy…) a cane with a rubber tip chiếc ba toong bịt đầu cao su Đầu ngậm của điếu thuốc lá Bút để thếp vàng Ngoại động từ Bịt đầu, lắp đầu vào to tip with silver bịt bạc Danh từ”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Tip

[4] “Tips (bí kíp) tán gái nhanh đổ nhất Tip là gì Khác nghĩa hoàn toàn với tips. Tip ở đây chính là tiền boa hay còn gọi là tiền bo mà khách hoặc ông chủ thưởng cho nhân viên hoặc người phục vụ bàn, phục vụ phòng. Ở Việt nam, khái niệm tiền tip còn khá mới mẻ và mới chỉ có trong một vài năm trở lại đây do cách du nhập vào từ các nước phương tây.”
URL: https://expgg.vn/hoi-dap/tip-tips-la-gi-phan-biet-hieu-dung-tip-va-tips-khi-su-dung/

  toy là gì ? "Toy": Vật Chơi - Niềm Vui và Sự Sáng Tạo

[5] “tip (số nhiều tips) Tiền boa. Lời khuyên, lời mách nước, mẹo nhỏ, mẹo vặt. Mũi nhọn hay phần nhô ra của một vật nào đó. ( Anh) Nơi đổ rác. Từ dẫn xuất . tip of the iceberg; Động từ . tip. Báo cho cảnh sát hay người điều tra về một đầu mối.”
URL: https://vi.wiktionary.org/wiki/tip

[6] “Tips (bí kíp) tán gái nhanh đổ nhất Tip là gì? Khác nghĩa hoàn toàn với tips. Tip ở đây chính là tiền boa hay còn gọi là tiền bo mà khách hoặc ông chủ thưởng cho nhân viên hoặc người phục vụ bàn, phục vụ phòng. Ở Việt nam, khái niệm tiền tip còn khá mới mẻ và mới chỉ có trong một vài năm trở lại đây do cách du nhập vào từ các nước phương tây.”
URL: https://www.muazi.vn/tip-tips-la-gi/

[7] “TIPS ( Transjugular intrahepatic portosystemic shunt) là một phương pháp tạo đường thông cửa chủ trong gan qua tĩnh mạch cảnh trong phải, được chỉ định đối với các trường hợp chảy máu tiêu hóa do vỡ giãn tĩnh mạch thực quản khi các biện pháp nội khoa và nội soi đã thất bại.”
URL: https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/suc-khoe-tong-quat/tao-duong-thong-cua-chu-trong-gan-qua-tinh-mach-canh-trong-tips/

  popular tính từ là gì

[8] “Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của tips là gì để chia sẻ cho bạn đọc. Thứ Năm, Tháng Hai 23 2023 Breaking News. Vi phạm pháp luật là gì? Dấu hiệu nhận biết vi phạm pháp luật;”
URL: https://viethanbinhduong.edu.vn/tips-la-gi/

[9] “Tips là từ tiếng Anh dịch ra tiếng Việt nó có nghĩa là tiền tip, tiền boa hay tiền bo. Nó là 1 khoản tiền nhỏ mà khách hàng thưởng thêm cho nhân viên của nhà hàng, khách sạn khi họ cảm thấy hài lòng với chất lượng phục vụ. Tips là gì?”
URL: https://news.timviec.com.vn/tips-la-gi-nhung-dieu-thu-vi-xoay-quanh-van-de-tien-tip-54213.html

[10] “Tips là gì? Tips là gì? Tips theo nghĩa tiếng anh là tiền thưởng thêm cho nhân viên khi bạn đến những nơi như nhà hàng hay khách sạn. Tips giống như một món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn của khách hàng tới nhân viên vì phục vụ họ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Ở Việt Nam, tiền tips được hiểu là tiền hoa hồng mà khách hàng dành cho nhân viên.”
URL: https://wikiso.net/tips-la-gi-nhung-nguyen-tac-thu-vi-ve-tip/

Bạn đang xem từ khoá tips là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.