Rate this post

Tìm kiếm các plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất để quản lý các nỗ lực gửi email của bạn từ WordPress?

Mặc dù có rất nhiều dịch vụ tiếp thị qua email của SaaS , nhưng việc phải đăng nhập vào công cụ của bên thứ ba mỗi khi bạn muốn làm việc với tiếp thị qua email của mình sẽ rất cồng kềnh.

May mắn thay, có một số plugin tiếp thị email WordPress tuyệt vời cho phép bạn quản lý mọi thứ mà không cần rời khỏi WordPress.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã thu thập tám trong số các tùy chọn tốt nhất hiện có. Một số trong số này là các plugin tiếp thị email WordPress gốc hoạt động độc quyền trong WordPress. Những người khác là các công cụ SaaS cung cấp các plugin WordPress chuyên dụng vẫn mang lại cho họ cảm giác WordPress nguyên bản hơn.

Đối với mỗi plugin, chúng tôi sẽ chia nhỏ thông tin sau:

 • Các tính năng chính
 • Định giá
 • Các tính năng độc đáo nhất (để giúp bạn phân biệt chúng)

Nào cùng đào vào bên trong!

1. HubSpot

 

HubSpot là một dịch vụ CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) phổ biến cung cấp các tính năng tiếp thị qua email rất linh hoạt, cùng với một plugin WordPress chuyên dụng cho phép bạn truy cập các tính năng tiếp thị qua email và CRM mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của mình.

Nó vượt trội khi theo dõi hoạt động của các liên hệ của bạn và thiết lập tất cả các loại tự động hóa và phân đoạn hữu ích.

Về cơ bản – nếu bạn muốn những lợi ích của một dịch vụ CRM đầy đủ mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của mình , thì HubSpot là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn một công cụ đơn giản để gửi các bản tin cơ bản cho người đăng ký của mình, bạn có thể thích một plugin tiếp thị email WordPress khác, vì các tính năng tiếp thị và bán hàng nâng cao của HubSpot có thể đáp ứng quá mức nhu cầu của bạn.

Các tính năng chính

 • CRM đầy đủ – quản lý các liên hệ trong một CRM đầy đủ dịch vụ.
 • Tích hợp WordPress chặt chẽ – trong khi HubSpot là một SaaS, plugin chuyên dụng cho phép bạn quản lý hầu hết mọi thứ mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của mình.
 • Tùy chọn gửi email linh hoạt – gửi email cho các cá nhân, toàn bộ danh sách của bạn, các phân khúc được nhắm mục tiêu, v.v. Bạn có thể gửi theo cách thủ công hoặc thiết lập trình tự tự động hóa.
 • Trình tạo kéo và thả – thiết kế email bằng giao diện trực quan.
 • Biểu mẫu và cửa sổ bật lên – sử dụng những biểu mẫu này để phát triển danh sách liên hệ của bạn.
 • Phân tích chi tiết – vượt ra ngoài theo dõi mở và nhấp cơ bản và xem chính xác những gì mỗi liên hệ thực hiện trên trang web của bạn.
 • Trò chuyện trực tiếp – bạn cũng có thể thêm hộp trò chuyện trực tiếp . Điều thú vị là bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp (và chatbot) để phát triển danh sách email của mình.

Định giá

HubSpot CRM và plugin WordPress đều miễn phí, cũng như các tính năng tiếp thị email cốt lõi. Chỉ với phiên bản miễn phí, bạn có thể tăng lượng người đăng ký của mình và gửi email cho họ.

Gói miễn phí hỗ trợ 2.000 email được gửi mỗi tháng vĩnh viễn.

Để tăng giới hạn gửi và truy cập các tính năng như tự động hóa nâng cao hơn và thử nghiệm A / B ( và nhiều hơn nữa ), các gói trả phí bắt đầu từ $ 45 mỗi tháng.

HubSpot có gì độc đáo?

Điều đáng chú ý nhất về HubSpot là nó không chỉ là một công cụ để tiếp thị qua email – nó là một CRM đầy đủ dịch vụ bao gồm phân tích, trò chuyện trực tiếp, cửa sổ bật lên, biểu mẫu và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn có tất cả các tính năng đó, plugin HubSpot WordPress cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả chúng miễn phí và không cần rời khỏi WordPress.

2. Newsletter

 

Bản tin là một plugin tiếp thị qua email WordPress miễn phí phổ biến tại WordPress.org. Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp bổ sung nhiều tính năng hơn nếu bạn cần.

Với Bản tin, bạn có thể quản lý người đăng ký của mình và gửi tất cả email mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn tạo biểu mẫu chọn tham gia để phát triển danh sách của bạn ngay từ đầu.

Tuy nhiên, Bản tin không bao gồm dịch vụ gửi email của riêng mình, vì vậy bạn sẽ cần phải tích hợp nó với dịch vụ SMTP của bên thứ ba (plugin giúp việc này rất dễ thực hiện).

Các tính năng chính

 • Native WordPress – làm mọi thứ mà không cần rời khỏi WordPress.
 • Trình tạo kéo và thả – thiết kế email của bạn bằng trình chỉnh sửa trực quan, kéo và thả.
 • Thủ công hoặc tự động – gửi bản tin thủ công hoặc thiết lập email tự động và trả lời tự động.
 • Tích hợp SMTP / dịch vụ gửi chuyên dụng – Bản tin cung cấp các tích hợp dành riêng cho các dịch vụ phổ biến như Amazon SES. Ngoài ra còn có tích hợp SMTP chung cho bất kỳ dịch vụ nào.
 • Liệt kê các công cụ xây dựng – tạo biểu mẫu chọn tham gia hoặc cho phép mọi người tự động đăng ký khi họ nhận xét. Bạn cũng có thể khóa nội dung của mình cho đến khi mọi người đăng ký.
 • Quản lý danh sách – quản lý người đăng ký không giới hạn từ trang tổng quan của bạn và tạo danh sách không giới hạn để phân chia họ.
 • Báo cáo phân tích – theo dõi số liệu phân tích để xem mức độ hiệu quả của các nỗ lực tiếp thị qua email của bạn.

Định giá

Bản tin có phiên bản miễn phí tại WordPress.org có thể hoạt động nếu bạn chỉ gửi bản tin theo cách thủ công.

Tuy nhiên, đối với các email tự động hoặc các tính năng nâng cao hơn như báo cáo, bạn sẽ cần phải trả tiền. Gói trả phí bắt đầu từ $ 69 để sử dụng trên tối đa ba trang web và một năm hỗ trợ và cập nhật.

Vì Bản tin không bao gồm dịch vụ gửi riêng, bạn cũng có thể cần phải trả tiền cho dịch vụ gửi email chuyên dụng.

Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ miễn phí để gửi khối lượng nhỏ. Ví dụ: gói miễn phí của SendGrid cho phép bạn gửi 100 email mỗi ngày mãi mãi.

Để gửi khối lượng lớn hơn, Amazon SES là một trong những lựa chọn rẻ nhất. Nó có giá 0,10 đô la cho mỗi 1.000 email. Vì vậy, nếu bạn đang gửi 50.000 email mỗi tháng ( khá nhiều ), bạn sẽ phải trả 5 đô la mỗi tháng cho việc gửi email.

Bản tin có gì độc đáo?

Bản tin không thực sự có bất kỳ tính năng nổi bật nào. Nó chỉ là một tùy chọn tổng thể chắc chắn mang lại giá trị tốt và cho phép bạn quản lý mọi thứ từ WordPress.

Nếu bạn ghép nối nó với một cái gì đó như Amazon SES, bạn có một giải pháp rất hợp lý để quản lý danh bạ không giới hạn và gửi nhiều email nếu cần.

Thông Tin Thêm / Tải Xuống

3. Email Subscribers

 

Người đăng ký Email là một tùy chọn miễn phí khác sử dụng cách tiếp cận tương tự như plugin Bản tin ở trên.

Nó cung cấp cho bạn giao diện trong bảng điều khiển để quản lý tất cả người đăng ký và email của bạn, sau đó bạn có thể kết nối với dịch vụ gửi SMTP để thực sự gửi thư.

Tuy nhiên, không giống như Bản tin, phiên bản miễn phí của phiên bản này khá hạn chế, vì bạn cần có gói trả phí để sử dụng dịch vụ gửi email chuyên dụng. Vì lý do đó, tôi chỉ giới thiệu nó nếu bạn sẵn sàng trả tiền.

Các tính năng chính

 • Native WordPress – làm mọi thứ mà không cần rời khỏi WordPress.
 • Email thủ công hoặc tự động – gửi chương trình phát một lần hoặc thiết lập trả lời tự động. Bạn cũng có thể tự động gửi email khi bạn xuất bản một bài đăng trên blog.
 • Trình soạn thảo TinyMCE – thiết kế email bằng trình soạn thảo TinyMCE Cổ điển. Nó hạn chế hơn một chút so với trình tạo trực quan nhưng nó hoạt động tuyệt vời đối với các email đơn giản chủ yếu dựa trên văn bản.
 • Tích hợp Icegram – tích hợp với plugin tạo khách hàng tiềm năng Icegram (từ cùng một nhà phát triển) để phát triển danh sách email của bạn.
 • Phân tích cơ bản – theo dõi mở và nhấp chuột.
 • Tích hợp SMTP – phiên bản cao cấp bao gồm tích hợp SMTP và API chung.

Định giá

Người đăng ký Email có một phiên bản miễn phí giới hạn tại WordPress.org. Tuy nhiên, như tôi đã đề cập trước đó, phiên bản miễn phí không hỗ trợ gửi SMTP, vì vậy nó không phải là giải pháp khả thi cho tiếp thị qua email vì khả năng gửi của bạn gần như chắc chắn sẽ kém ( rất nhiều email sẽ bị chuyển sang thư rác ).

Phiên bản cao cấp bắt đầu từ 6,5 đô la mỗi tháng trong khi với 10,75 đô la mỗi tháng, bạn nhận được hỗ trợ SMTP và các tính năng nâng cao khác (cả hai đều được thanh toán hàng năm).

Nếu bạn chọn gói Starter, bạn cũng sẽ cần dịch vụ gửi email của riêng mình. Một lần nữa, Amazon SES là một trong những lựa chọn hợp lý nhất, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ SMTP nào ( với phiên bản trả phí ).

Có gì độc đáo về Người đăng ký Email & Bản tin?

Như với Bản tin, tôi không nghĩ rằng có một tính năng giết người duy nhất trong Người đăng ký email. Nó chỉ là một công cụ toàn diện với tất cả các tính năng mà hầu hết mọi người cần. Nếu bạn ghép nối nó với một dịch vụ gửi giá rẻ, bạn có một giải pháp rất hợp lý để quản lý danh bạ không giới hạn.

Thông Tin Thêm / Tải Xuống

4. MailPoet

 

MailPoet là một plugin tiếp thị email WordPress phổ biến cho phép bạn quản lý mọi thứ về các nỗ lực tiếp thị email của mình từ WordPress.

Tuy nhiên, không giống như hai plugin trước, nó cũng bao gồm dịch vụ gửi email riêng để đảm bảo khả năng gửi cao mà không cần tích hợp nhà cung cấp SMTP riêng biệt.

Mặc dù bạn có thể sử dụng MailPoet để gửi tất cả các loại email, nhưng nó cũng có tích hợp WooCommerce chặt chẽ , điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các cửa hàng Thương mại điện tử . Trên thực tế, sự tích hợp WooCommerce mạnh đến mức WooCommerce đã mua lại MailPoet vào năm 2020!

Tính đến năm 2022, MailPoet vẫn là công ty con của WooCommerce và Automattic ( công ty đứng sau WordPress.com và Jetpack ).

Các tính năng chính

 • WordPress gốc – làm mọi thứ mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của bạn.
 • Dịch vụ gửi tích hợp – không cần sử dụng dịch vụ SMTP riêng biệt như các plugin khác ( mặc dù bạn có thể nếu muốn ). MailPoet cũng có thể gửi các email giao dịch trên trang web của bạn ngoài các email tiếp thị.
 • Trình tạo email trực quan, kéo và thả – thiết kế email của bạn bằng giao diện trực quan.
 • Biểu mẫu và cửa sổ bật lên – thiết kế các biểu mẫu và cửa sổ bật lên tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress gốc (Gutenberg).
 • Email thủ công hoặc tự động – gửi email theo cách thủ công hoặc thiết lập trả lời tự động. Bạn cũng có thể thiết lập tự động hóa như gửi thông báo hàng tuần về các bài đăng blog mới nhất của bạn hoặc các sản phẩm WooCommerce.
 • Quản lý danh sách và phân đoạn – quản lý danh sách không giới hạn từ WordPress và phân đoạn người dùng khi cần.
 • Tích hợp WooCommerce – gửi lời nhắc giỏ hàng đã bỏ qua và theo dõi sau khi mua hàng. Bạn cũng có thể xem email của bạn tạo ra bao nhiêu doanh thu trong số liệu thống kê và phân đoạn người dùng dựa trên lịch sử mua sắm của họ.
 • Analytics – theo dõi số liệu phân tích chi tiết để xem mức độ hấp dẫn của email của bạn.

Định giá

MailPoet có một gói miễn phí tại WordPress.org khá hào phóng với các tính năng của nó. Ngoài ra còn có gói miễn phí vĩnh viễn cho dịch vụ gửi MailPoet cho phép bạn gửi tối đa 5.000 email mỗi tháng cho tối đa 1.000 người đăng ký.

Khi bạn vượt quá những giới hạn đó, giá bạn sẽ phải trả tùy thuộc vào việc bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi MailPoet hay dịch vụ gửi email của riêng bạn.

Dưới đây là giá khởi điểm (cho 1.500 người đăng ký):

 • Dịch vụ gửi của riêng bạn (gói Business) – bắt đầu từ $ 14 mỗi tháng để gửi email không giới hạn .
 • Dịch vụ gửi MailPoet (Gói dành cho người sáng tạo) – bắt đầu từ $ 17 mỗi tháng để gửi email không giới hạn .

Đối với hầu hết mọi người, tôi nghĩ rằng việc sử dụng dịch vụ gửi của MailPoet mang lại giá trị tốt hơn nhiều vì nó cho phép bạn gửi email không giới hạn chỉ một chút nữa.

Có gì độc đáo về MailPoet?

MailPoet có một số điều độc đáo dành cho nó.

Một trong những chi tiết độc đáo nhất là dịch vụ gửi email tích hợp của MailPoet, giúp bạn đạt được khả năng gửi cao mà không cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba. Mặc dù đây là một tính năng tiêu chuẩn trong các dịch vụ tiếp thị qua email của SaaS, hầu hết các plugin tiếp thị qua email WordPress khác không bao gồm dịch vụ gửi của riêng chúng. Điều này làm cho MailPoet dễ sử dụng hơn so với các plugin khác, điều này có thể tuyệt vời nếu bạn không phải là dân kỹ thuật.

Thứ hai, giao diện rất đẹp. Trình tạo trực quan cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát và bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress gốc cho các biểu mẫu và cửa sổ bật lên, cao hơn một bước so với hầu hết các plugin tiếp thị email WordPress khác.

Cuối cùng, nếu bạn có cửa hàng WooCommerce, tích hợp WooCommerce chuyên dụng của MailPoet rất hữu ích. Tôi nghĩ đây chắc chắn là plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất cho các cửa hàng WooCommerce. Hãy nhớ rằng – sự tích hợp rất tốt nên WooCommerce đã có được nó!

Thông Tin Thêm / Tải Xuống

5. Mailster

 

Mailster là plugin tiếp thị qua email WordPress phổ biến nhất tại thị trường CodeCanyon của Envato, nơi nó có hàng chục nghìn lượt bán hàng và xếp hạng khá vững chắc.

Nó cung cấp cho bạn giao diện trong bảng điều khiển để quản lý người đăng ký không giới hạn, cùng với trình tạo email kéo và thả. Tuy nhiên, một điều mà nó không làm là có dịch vụ gửi của riêng nó. Tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn các công cụ để cho phép bạn tích hợp với dịch vụ gửi email của riêng mình.

Các tính năng chính

 • Native WordPress – làm mọi thứ mà không cần rời khỏi WordPress.
 • Trình tạo email trực quan, kéo và thả – bạn cũng nhận được hơn 400 mẫu email được tạo sẵn.
 • Quản lý danh sách và phân đoạn – tạo danh sách không giới hạn và thêm các quy tắc phân đoạn cho người đăng ký mục tiêu.
 • Email thủ công hoặc tự động – gửi chương trình phát sóng một lần hoặc thiết lập trả lời tự động hoặc các loại email tự động khác (ví dụ: thông báo bài đăng trên blog).
 • Tích hợp SMTP – kết nối với bất kỳ nhà cung cấp SMTP nào để gửi email.
 • Analytics – theo dõi mở, nhấp chuột, vị trí địa lý và hơn thế nữa.

Định giá

Mailster chỉ có một phiên bản cao cấp , nhưng nó mang lại giá trị lâu dài tốt vì nó được bán thông qua thị trường CodeCanyon của Envato.

Bạn sẽ phải trả 89 đô la, phải thừa nhận là đắt hơn một chút so với một số plugin khác. Tuy nhiên, điều đó giúp bạn cập nhật trọn đời trên một trang web (và sáu tháng hỗ trợ), trong khi hầu hết các plugin tiếp thị qua email WordPress khác sẽ yêu cầu bạn gia hạn giấy phép sau năm đầu tiên.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một giải pháp lâu dài, Mailster thực sự có giá rất phải chăng.

Bởi vì Mailster không bao gồm dịch vụ gửi của riêng mình, bạn cũng sẽ cần phải trả tiền cho một dịch vụ gửi email chuyên dụng. Một lần nữa, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn miễn phí để gửi khối lượng thấp và Amazon SES có giá khá phải chăng cho khối lượng lớn hơn.

Có gì độc đáo về Mailster?

Điểm hấp dẫn nhất của Mailster là giá của nó. Đối với giao dịch mua của bạn, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật trọn đời , giúp tiết kiệm chi phí.

Tất nhiên, bạn sẽ có các khoản thanh toán liên tục cho dịch vụ gửi email thực tế của mình, nhưng điều này rất rẻ nếu bạn sử dụng một cái gì đó như Amazon SES ( đặc biệt nếu bạn không gửi rất nhiều email ).

Để gửi số lượng lớn / liên hệ trong thời gian dài, đây là một trong những giải pháp rẻ nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

Thông Tin Thêm / Tải Xuống

6. Mailchimp cho WordPress (MC4WP)

 

Như tên cho thấy, Mailchimp cho WordPress (viết tắt là MC4WP) là một plugin WordPress freemium giúp bạn tích hợp trang web WordPress của mình với dịch vụ tiếp thị qua email Mailchimp .

Đây là một plugin của bên thứ ba, nhưng nó là plugin WordPress Mailchimp phổ biến nhất cho đến nay , với hơn hai triệu lượt cài đặt đang hoạt động trên WordPress.

Tuy nhiên, không giống như tất cả các plugin khác, nó không cho phép bạn gửi email trực tiếp từ WordPress. Bạn sẽ vẫn gửi email từ bảng điều khiển Mailchimp.

Các tính năng chính

 • Tích hợp WordPress với Mailchimp – plugin cho phép bạn tạo các biểu mẫu chọn tham gia và đồng bộ hóa trang web WordPress của bạn với Mailchimp.
 • Các loại biểu mẫu khác nhau – biểu mẫu trong nội dung, thanh thông báo, v.v.
 • Các tùy chọn đăng ký khác – cho phép mọi người đăng ký sau khi để lại nhận xét hoặc tạo tài khoản.
 • Đồng bộ người dùng – đồng bộ hóa người dùng WordPress và thông tin hồ sơ với Mailchimp.
 • Tích hợp WooCommerce – gửi dữ liệu WooCommerce đến Mailchimp, ví dụ: bạn có thể theo dõi việc mua sản phẩm của người dùng trong Mailchimp hoặc gửi email giỏ hàng đã bỏ qua.
 • Báo cáo – xem báo cáo để xem phương pháp chọn tham gia nào tạo ra nhiều đăng ký nhất.

Định giá

MC4WP có một phiên bản miễn phí giới hạn tại WordPress.org cho phép bạn tạo một biểu mẫu chọn tham gia duy nhất.

Để truy cập các tính năng nâng cao hơn và hỗ trợ cho các biểu mẫu không giới hạn, các gói trả phí bắt đầu từ $ 59 để sử dụng trên một trang web và một năm hỗ trợ và cập nhật.

Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần một tài khoản Mailchimp để được hưởng lợi từ plugin. Mailchimp có gói miễn phí vĩnh viễn cho phép bạn gửi tới 10.000 email mỗi tháng. Sau đó, các gói trả phí bắt đầu ở mức 11 đô la mỗi tháng tùy thuộc vào danh bạ, số gửi và các tính năng bạn cần.

Có gì độc đáo về Mailchimp cho WordPress?

Điểm hấp dẫn chính của Mailchimp dành cho WordPress là nó giúp bạn tích hợp sâu hơn trang web WordPress của mình với danh sách Mailchimp của bạn.

Mailchimp không có plugin WordPress dành cho mục đích chung của riêng mình ( mặc dù nó có plugin tích hợp WooCommerce được đánh giá kém ), vì vậy MC4WP là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn muốn kết nối trang web WordPress của mình với Mailchimp.

Nếu bạn muốn sử dụng Mailchimp để tiếp thị qua email, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn không muốn sử dụng Mailchimp hoặc nếu bạn thích một giải pháp WordPress gốc 100%, thì tùy chọn này có thể không phải là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông Tin Thêm / Tải Xuống

7. Sendinblue

 

Sendinblue là một dịch vụ tiếp thị qua email của SaaS. Tuy nhiên, nó cung cấp một plugin tích hợp WordPress chuyên dụng cho phép bạn làm nhiều thứ mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của mình, bao gồm cả việc gửi email. Điều này mang lại cho nó cảm giác giống như một WordPress gốc hơn là một cái gì đó giống như Mailchimp.

Nó cũng có một mô hình định giá độc đáo có thể làm cho nó trở thành một giá trị tốt cho một số trường hợp sử dụng nhất định – hãy tìm hiểu thêm về điều đó sau này!

Các tính năng chính

 • Dịch vụ tiếp thị qua email của SaaS – cũng bao gồm các tính năng khác như trò chuyện trực tiếp, CRM bán hàng, v.v.
 • Plugin WordPress chuyên dụng – plugin Sendinblue WordPress cho phép bạn thực hiện nhiều hành động chính mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của bạn.
 • Trình tạo kéo và thả – thiết kế email bằng trình tạo trực quan và tạo sẵn các mẫu.
 • Email một lần hoặc tự động – gửi chương trình phát một lần hoặc thiết lập trả lời tự động hoặc email tự động.
 • Tự động hóa tiếp thị – Plugin của Sendinblue tự động thêm hệ thống gắn thẻ của nó vào WordPress để thiết lập các loại tự động hóa tiếp thị phức tạp hơn.
 • Email giao dịch – bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của Sendinblue để gửi các email giao dịch trên trang web của bạn.
 • Trình tạo biểu mẫu đăng ký – thiết kế biểu mẫu chọn tham gia email của riêng bạn.

Định giá

Trước hết, Sendinblue có gói miễn phí vĩnh viễn cho phép bạn gửi tối đa 300 email mỗi ngày tới các địa chỉ liên hệ không giới hạn. Plugin WordPress cũng miễn phí.

Để loại bỏ giới hạn gửi và truy cập các tính năng khác như thử nghiệm A / B, các gói trả phí bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng cho các liên hệ không giới hạn và tối đa 20.000 email mỗi tháng.

Giá tăng lên từ đó dựa trên số điện thoại bạn gửi – không có giới hạn về số liên lạc.

Có gì độc đáo về Sendinblue?

Giá của Sendinblue là một trong những điều độc đáo nhất về nó. Hầu hết các công cụ giống như SaaS khác lập hóa đơn cho bạn dựa trên số lượng địa chỉ liên hệ mà bạn có, thay vì số lượng email bạn gửi. Ví dụ: MailPoet và Mailchimp.

Với Sendinblue, tất cả các gói đều hỗ trợ danh bạ không giới hạn. Thay vào đó, bạn sẽ được lập hóa đơn dựa trên số lượng email bạn gửi. Nếu bạn có nhiều địa chỉ liên hệ mà bạn không thường xuyên gửi email, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Tính năng nổi bật khác của Sendinblue khi so sánh với các công cụ SaaS là ​​nó có tích hợp WordPress rất chặt chẽ thông qua plugin. Nó chắc chắn có nhiều cảm giác WordPress gốc hơn vì bạn có thể truy cập rất nhiều tính năng chính mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của mình.

8. Newsletter Glue

 

Như tên cho thấy, Newsletter Glue là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chủ yếu muốn gửi bản tin cho người đăng ký, thay vì các loại email tiếp thị khác.

Ví dụ: nếu bạn là người sáng tạo muốn kết nối với khán giả của mình, Newsletter Glue là một lựa chọn tuyệt vời.

Cá nhân tôi nghĩ nó giống như một phiên bản WordPress gốc của Substack. Thay vì phải luôn viết email riêng lẻ, bạn có thể dễ dàng xuất bản một bài đăng trên blog lên bản tin của mình ngay từ trình chỉnh sửa bài đăng chỉ bằng cách chọn một vài ô.

Tuy nhiên, Newsletter Glue không bao gồm các tính năng quản lý danh sách / gửi tích hợp của riêng nó. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải tích hợp nó với dịch vụ của bên thứ ba như MailerLite, Mailchimp, SendGrid và các dịch vụ khác.

Các tính năng chính

 • Sử dụng trình chỉnh sửa khối – Newsletter Glue cho phép bạn viết bản tin bằng trình chỉnh sửa khối WordPress gốc, bao gồm cả việc cung cấp cho bạn một số khối đặc biệt.
 • Mẫu bản tin – tạo các mẫu tùy chỉnh bằng trình chỉnh sửa khối hoặc nhập các mẫu tạo sẵn.
 • Gửi bài đăng trên blog đến người đăng ký – bạn có thể tự động gửi bài đăng blog trực tiếp đến người đăng ký, giống như cách Substack hoạt động. Không cần phải làm việc từ các giao diện riêng biệt.
 • Tích hợp với các dịch vụ gửi email – trong khi Newsletter Glue không bao gồm dịch vụ gửi của riêng mình, nó tích hợp với các nhà cung cấp phổ biến.

Định giá

Mặc dù Newsletter Glue từng có phiên bản miễn phí tại WordPress.org (và vẫn đang mở danh sách), họ không còn đầu tư phát triển để hỗ trợ các gói miễn phí nữa. Vì vậy, nếu bạn chỉ mới bắt đầu ngay bây giờ, bạn sẽ muốn chuyển thẳng đến một trong các gói trả phí.

Các gói trả phí bắt đầu từ $ 99.

Hãy nhớ rằng Newsletter Glue không bao gồm dịch vụ gửi của riêng mình, vì vậy bạn cũng sẽ cần phải trả tiền cho một trong các dịch vụ tiếp thị / gửi email được hỗ trợ. Tùy chọn rẻ nhất sẽ là một cái gì đó như SendGrid hoặc Mailjet.

Có gì độc đáo về Keo bản tin?

Điều độc đáo nhất về Newsletter Glue là cách bạn tạo email của mình.

Một lần nữa, bạn sẽ sử dụng trình chỉnh sửa WordPress gốc để thêm nội dung email, điều này đặc biệt tuyệt vời cho các bản tin. Bạn cũng có thể dễ dàng xuất bản các bài đăng trên blog trực tiếp lên bản tin của mình, giống như cách Substack hoạt động.

Nếu bạn muốn có phiên bản WordPress gốc của Substack, đây là lựa chọn tốt nhất mà tôi đã tìm thấy.

Thông Tin Thêm / Tải Xuống

Plugin Tiếp thị Email WordPress Tốt nhất là gì?

Việc chọn plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất thực sự phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn.

Câu hỏi đầu tiên bạn sẽ muốn tự hỏi mình là liệu bạn có đồng ý với việc sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email của SaaS hay bạn muốn một plugin WordPress gốc thực sự.

Nếu bạn thích cách tiếp cận SaaS, bạn sẽ muốn xem các dịch vụ sau:

 • HubSpot – có một plugin tích hợp WordPress đẹp mắt cho phép bạn quản lý mọi thứ từ WordPress. Cũng cung cấp chức năng CRM rất tiên tiến và các tính năng khác như trò chuyện trực tiếp.
 • Sendinblue – có một plugin tích hợp WordPress rất hay cho phép bạn quản lý mọi thứ từ bảng điều khiển WordPress của mình. Cũng cung cấp các tính năng khác như trò chuyện trực tiếp và CRM tập trung vào bán hàng.
 • Mailchimp + MC4WP – bạn sẽ cần làm việc từ bảng điều khiển Mailchimp , nhưng MC4WP giúp bạn dễ dàng kết nối mọi thứ.

Nếu bạn thích cách tiếp cận plugin WordPress gốc, câu hỏi tiếp theo cần hỏi là liệu bạn có cảm thấy thoải mái khi thiết lập dịch vụ SMTP của riêng mình hay không hay bạn muốn sử dụng một plugin có dịch vụ gửi tích hợp.

Đối với cách tiếp cận dịch vụ gửi tích hợp, MailPoet là lựa chọn duy nhất. Nó có một gói miễn phí khá hào phóng , vì vậy đây là một nơi tuyệt vời cho những người không rành về kỹ thuật để bắt đầu.

Nếu bạn đồng ý với việc sử dụng dịch vụ SMTP của bên thứ ba (không quá phức tạp để thực hiện), bạn cũng có thể xem xét các tùy chọn sau:

 • Bản tin
 • Người đưa thư
 • Người đăng ký email
 • Keo bản tin

Và đây là một vài tình huống khác mà tôi muốn giới thiệu một plugin cụ thể:

 • Cửa hàng WooCommerce – bắt đầu với MailPoet .
 • Các trang web giống như Substack – bắt đầu với Keo bản tin .
 • Số lượng email lớn trong một ngân sách – hãy ghép nối một cái gì đó như Bản tin hoặc Mailster với một dịch vụ như Amazon SES . Mailster sẽ là rẻ nhất tuyệt đối trong thời gian dài vì nó cung cấp cho bạn các bản cập nhật trọn đời.

Lời kết

Điều đó kết thúc bộ sưu tập các plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Tất nhiên, nếu bạn muốn nỗ lực tiếp thị qua email của mình thành công, bạn sẽ cần người đăng ký. Mặc dù nhiều plugin này bao gồm các tính năng để tạo biểu mẫu chọn tham gia, bạn cũng có thể muốn xem xét một plugin tạo danh sách chuyên dụng để linh hoạt hơn.

Để giúp bạn điều đó, hãy xem bộ sưu tập của chúng tôi về các plugin xây dựng danh sách WordPress tốt nhất và các plugin bật lên WordPress tốt nhất . Chúng tôi cũng có một số đánh giá dành riêng cho các plugin xây dựng danh sách phổ biến:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here