Rate this post

Khi xây dựng một trang Thương mại điện tử, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng cửa hàng trực tuyến của bạn cung cấp trải nghiệm người dùng (UX) rõ ràng, trực quan. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng một theme WooCommerce tốt nhất. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, việc tìm ra lựa chọn tốt nhất có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp.

May mắn thay, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công việc khó khăn cho bạn. Chúng tôi đã thu thập tám trong số các theme tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho cửa hàng WooCommerce của mình . Họ có thể giúp việc tạo và tùy chỉnh cửa hàng trực tuyến của bạn trở nên đơn giản và liền mạch nhất có thể.

Bạn có thể khám phá các theme WooCommerce này để tìm hiểu về các tính năng và lợi ích chính của chúng, cũng như những gì mong đợi từ chúng. Hãy nhảy vào!

1. Botiga

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme hiện đại, tối giản cho cửa hàng trực tuyến của mình, bạn không thể sai lầm với Botiga .

Theme đa dụng, trang nhã của chúng tôi cung cấp một thiết kế chuyên nghiệp nhưng tuyệt đẹp với nhiều khoảng trắng. Nó được đóng gói với các tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh, bao gồm nhiều kiểu danh sách sản phẩm, tám tiêu đề chính và các phòng trưng bày sản phẩm và bố cục blog khác nhau. Botiga cũng nhanh, nhẹ và được tối ưu hóa cho SEO.

Theme WooCommerce này không chỉ cung cấp các tính năng thiết kế ấn tượng. Nó cũng đi kèm với các công cụ và chức năng khác nhau để mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất có thể. Chúng bao gồm tìm kiếm sản phẩm, bộ lọc, đề xuất, kiểu huy hiệu và bản trình diễn cửa hàng trực tuyến được tạo cho chuyển đổi.

Botiga cũng có cả phiên bản miễn phí và phiên bản Pro. Bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí để truy cập các tính năng WooCommerce nâng cao, bao gồm cửa sổ bật lên, danh sách yêu thích và thanh toán nhiều bước. Cho dù bạn có loại cửa hàng trực tuyến nào thì Botiga cũng đáng để cân nhắc.

2. Savoy

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WooCommerce nổi trội trong việc trưng bày sản phẩm, Savoy có thể là giải pháp cho bạn.

Theme AJAX tối giản này tự hào có thiết kế chất lượng cao với thanh trượt trang chủ riêng biệt để giới thiệu các sản phẩm tốt nhất của bạn. Mặc dù chỉ có một bản demo Thương mại điện tử, nhưng bạn có thể chọn trong số rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để điều chỉnh cửa hàng theo nhu cầu cụ thể của bạn. Savoy cũng dễ sử dụng, nhờ tích hợp với các plugin trình tạo trang WPBakery và Elementor .

Savoy đi kèm với các tính năng tiêu đề nâng cao, tải trang “vô hạn” và hơn 1.000 Phông chữ Google. Nó cho phép bạn hiển thị tất cả các sản phẩm của mình mà không cần kích hoạt tải thêm trang. Bạn cũng có thể tận dụng các tính năng tìm kiếm trực tiếp và xem nhanh sản phẩm để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Theme này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm nhiều bản trình diễn khác nhau. Tuy nhiên, nó hoàn toàn phù hợp nếu bạn cần một giải pháp đơn giản.

3. Konte

Konte là một theme WooCommerce hiện đại, tối giản, là một lựa chọn tuyệt vời cho một loạt các cửa hàng trực tuyến.

Theme phổ biến và được đánh giá cao này có thiết kế phẳng làm cho nó trông vừa sạch sẽ vừa tinh tế. theme độc đáo được cung cấp bởi các plugin trình tạo trang WPBakery và Elementor, giúp bạn dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn bố trí và thiết kế để bạn lựa chọn.

Konte có hơn 14 trang chủ, 11 trang sản phẩm và 12 kiểu tiêu đề. Nó cũng bao gồm một bộ lọc sản phẩm tích hợp, xem nhanh sản phẩm và các tính năng đề xuất và tìm kiếm trực tiếp. Ngoài bố cục chất lượng cao, Konte cũng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn muốn có một theme WooCommerce đa năng, chuyên nghiệp, Konte rất đáng để tham khảo.

4. Razzi

 

  11 Theme LMS WordPress gia sư tốt nhất

Khi thiết kế cửa hàng trực tuyến, một theme như Razzi có thể giúp ích rất nhiều vì nó cung cấp nhiều kiểu và tính năng.

Theme WooCommerce đa năng này giới thiệu một thiết kế gọn gàng, tối giản được hỗ trợ bởi plugin trình tạo trang Elementor. Giống như Konte, Razzi tự hào có vẻ ngoài tinh tế đủ linh hoạt để hoạt động với nhiều loại cửa hàng trực tuyến, từ đồ trang sức và phụ kiện sang trọng đến đồ nội thất và sách.

Razzi đi kèm với hơn 20 bản trình diễn được tạo sẵn, năm bố cục cửa hàng, năm bố cục sản phẩm và hơn chín kiểu thẻ sản phẩm. Nó cũng bao gồm các tính năng xem nhanh sản phẩm, tìm kiếm trực tiếp và đề xuất cũng như hỗ trợ các plugin phổ biến như Revolution Slider, Meta Box, Mailchimp, v.v.

Nếu bạn thích thiết kế tối giản của Konte nhưng muốn có thêm một vài tùy chọn bố cục, Razzi có thể là giải pháp lý tưởng.

5. Sober

Khi chọn một theme cho trang WooCommerce của bạn, điều quan trọng là phải xem xét cả ngoại hình và hiệu suất. Sober cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

Theme WooCommerce tối thiểu này thân thiện với người dùng, linh hoạt và có thể tùy chỉnh cao. Thiết kế sạch sẽ, tuyệt đẹp của nó cho phép bạn dễ dàng trưng bày các sản phẩm của mình một cách thẩm mỹ. Sober cũng bao gồm nhiều tính năng và công cụ để cải thiện trải nghiệm mua sắm, bất kể sản phẩm bạn bán là gì.

Được xây dựng với các plugin trình tạo trang WPBakery và Elementor, Sober mang đến một giao diện trực quan, dễ điều hướng và sử dụng. Bạn có thể chọn từ các bảng màu không giới hạn, nhiều vật dụng tùy chỉnh và hơn 16 bản trình diễn được tạo sẵn. Sober cũng có các điều khiển tùy chỉnh trực tiếp, kiểu tiêu đề không giới hạn và tìm kiếm trực tiếp được tích hợp sẵn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme hiện đại, giàu tính năng, Sober chắc chắn đáng để thử.

6. Goya

Khi nói đến các theme WooCommerce thanh lịch có thiết kế nữ tính và sang trọng, Goya kiểm tra nhiều hộp.

Theme WooCommerce hiện đại này có một phong cách riêng biệt với một UX liền mạch. Được hỗ trợ bởi plugin trình tạo trang WPBakery, Goya cung cấp một cài đặt đơn giản và đi kèm với một bản nhập demo bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn từ bố cục sản phẩm đẹp mắt, hai bản trình diễn chính (Trang trí và Thời trang) và các công cụ mua sắm mạnh mẽ.

Goya vừa được tối ưu hóa về tốc độ, vừa được tối ưu hóa SEO và cung cấp một bố cục đơn giản nhưng tuyệt đẹp cho các trang cửa hàng. Một trong những lợi thế của nó là nó đi kèm với các trang thư viện, thanh toán và tài khoản người dùng để nâng cao khả năng sử dụng của trang web cho khách hàng của bạn. Bạn cũng có thể tận dụng các tính năng sáng tạo như menu lớn, menu toàn màn hình và tính năng tìm kiếm trực tiếp.

Nếu bạn muốn một theme dễ sử dụng nhưng đi kèm với chức năng hiện đại, cao cấp, Goya là một ứng cử viên nặng ký.

7. Rey

Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng trực tuyến cho quần áo và may mặc, Rey là một theme đáng xem xét.

Bạn có thể sử dụng theme WooCommerce đa năng, phong cách này cho mọi thứ từ thời trang đến nội thất. Nó mang đến một thiết kế hiện đại, tinh tế, dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng. Thêm vào đó, Rey đi kèm với một thư viện ấn tượng gồm các bản trình diễn trang chủ sáng tạo có thể giúp trang web của bạn nổi bật.

Rey bao gồm nhiều mẫu trang sản phẩm, nhiều bố cục cửa hàng và nội dung được tạo sẵn cho các trang web Thương mại điện tử của bạn. Ví dụ: bạn có thể chọn từ các phần tử bìa độc đáo, phần nhiều hàng, cửa sổ bật lên theo phương thức, v.v. Nó cũng cực kỳ nhẹ và nhanh chóng, vì vậy hiệu suất hiếm khi là vấn đề đáng lo ngại.

Nếu một theme rất linh hoạt, trực quan và thân thiện với nhà phát triển là những gì bạn đang theo đuổi, thì Rey sẽ mang lại rất nhiều thứ cho bạn.

8. WoodMart

Nếu một trong những mối quan tâm lớn nhất của bạn khi chọn theme WooCommerce là việc tìm kiếm nhiều bản demo của cửa hàng, thì WoodMart sẽ không làm bạn thất vọng.

Theme WooCommerce đa năng, tối thiểu này đi kèm với hơn 70 bản trình diễn cửa hàng, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho hầu hết mọi trang web Thương mại điện tử. Theme phổ biến có giao diện người dùng trực quan, nhanh chóng được tối ưu hóa cho Google PageSpeed ​​Insights. Bạn có thể chọn từ hơn 370 mẫu và tiêu đề không giới hạn.

WoodMart bao gồm trình hướng dẫn thiết lập từng bước, hỗ trợ đầy đủ cho các plugin trình tạo trang Elementor và WPBakery, tải AJAX và chức năng thêm vào giỏ hàng bằng một cú nhấp chuột. Nó cũng đi kèm với một thanh trượt tích hợp, menu mega và tùy chọn nhãn trắng, tạo điều kiện thuận tiện cho các nhà phát triển, những người sẽ thiết kế nhiều trang web cửa hàng trực tuyến.

Khi nói đến sự đa dạng về thiết kế và demo, WoodMart rất khó đánh bại. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here