Trả lời: Nên mua xe gì để chạy taxi để kinh tế nhất

Rate this post
  • Đi Xe Liên Tỉnh Chỉ Hơn 100K , Hoàn Tiền Lên 150% Nếu Không Có Chỗ : Xem Tại Đây
  • Săn Vé Máy Bay, Phòng Khách Sạn, Tour Du Lịch Giá Rẻ, Uy Tín : Xem Tại Đây hoặc Tại Đây.

Hôm rồi, có một số bạn gọi điện tới taxi vip hà nội chúng tôi. hỏi nên mua xe gì để chạy taxi là tốt nhất? Hôm nay, taxi nội bài sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Nên mua xe gì để chạy taxi

Tùy vào khả năng kinh tế của mỗi chúng ta.

Hiện nay, taxi không phải hiếm mà còn rất phổ biến. Nhất là ở Hà Nội. Thế nhưng, các bạn cũng không nên lo lắng, vì lượng khách cũng vô cùng đông đảo. Các bạn định chạy taxi lâu dài thì nên mua các dòng xe rộng rãi một chút. VÌ

Nếu bạn mua xe taxi 4 chỗ thì nên mua xe VIOS. Dòng xe này tương đối bến và đẹp, cùng với đó là rộng rãi nên rất được lòng khách hàng. Không nên mua những dòng xe nhỏ nhỏ như i10. Những dòng xe này rất chật chội và khách hàng thường không thích.

  Xe taxi thương quyền - Và những điều nên biết

Có điều kiện một chút :Nếu mua xe taxi 7 chỗ chỉ chiếc INOVA là hợp nhất. Các bạn cũng cần lưu ý: nếu bạn chạy taxi 7 chỗ thì có thể chở khách hãng của 4 chỗ cũng được. Những khi vắng khách thì quay sang chạy 1-2 người gia tăng thu nhập. Còn khi sử dụng 4 chỗ thì lại khác.

Nếu bạn đã từng chạy taxi và thấy là được và khách quen của mình đã được kha khá. Một điều nữa là bên hãng mình chạy uy tín thì bạn nên mua taxi thương quyền của hãng. Với chiếc xe này, bạn có thể vừa sử dụng khách hàng của hãng và kết hợp với lượng khách quen mà mình đang có. Nếu bạn ở nội bài thì nên chọn một chiếc xe vios.

  Taxi chiều về là gì? Giá cước thế nào

Vì khi chạy tuyền nội bài, khách hàng có rất nhiều hành lý. Nên xe vios sẽ thuận tiện nhất.

Đối với bạn sử dụng taxi không mào. Bạn cũng có thể sử dụng cắm vào các hãng taxi cũng được. Hoặc chạy uber  cũng được. Nhưng chạy cho uber thì chỉ chạy được giờ bình thường, còn thời gian cao điểm hay trái gió chở trời sẽ không có khách vì giá cước nhân lên rất cao bạn nhé.

Cái này rất quan trọng nhé, bạn mua xe taxi không mào nếu không cắm vào hãng khác hoặc trước đó bạn không chạy taxi thì rất vất vả nhé. Vì khác không có, chắc chắn 2-3 tháng đầu tiên bạn sẽ cần phải suy nghĩ rất nhiều đấy. Cái này là điều hiển nhiên nên cần phải vững tin.

Mất bao lâu để hoàn lại vốn khi mua xe chạy taxi: Các bạn mất ít nhất 2 năm để hoàn lại vốn. Chung bình thì là 3 năm. Nhưng nếu là mua xe thương quyền thì nhanh hơn. Sau thời gian đó, số tiền còn lại của bạn đó chính là chiếc xe bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here