Rate this post

Có thể bạn muốn tìm hiểu về những kiến thức cơ bản trong Excel như: cách tính toán và nhập dữ liệu, sử dụng công thức, hàm, văn bản và định dạng số, sử dụng biểu đồ và định dạng trang. Các trang web tốt để bắt đầu tìm hiểu như:

https://www.thuthuatvietnam.com/excel-co-ban/
https://viettuts.vn/hoc-excel-co-ban
https://www.excel-easy.com/
https://www.contextures.com/xlfunctions01.html
https://www.ablebits.com/office-addins-blog/2020/06/10/excel-tips-for-beginners/

#### trong excel là gì được tham khảo từ các website

[1] “Trên đây ThuthuatOffice đã giải đáp cho bạn ##### trong Excel là gì và hướng dẫn cách xử lý khi thấy ##### trong Excel. Hy vọng bài viết này đã giúp ích được cho bạn. Xem thêm: Cách khóa giá trị trong Excel đơn giản chỉ với 1 phím bấm; Cách chèn file Excel vào Word trong tích tắc”
URL: https://thuthuatoffice.net/dau-thang-trong-excel.html

[2] “Tất cả các công thức hàm trong excel bảng tính bắt đầu bằng ký hiệu dấu bằng (=). Sau ký hiệu bằng nhau, một ô hoặc hàm công thức được nhập. Hàm cho bảng tính biết loại công thức. Nếu một hàm toán học đang được thực hiện, công thức toán học được bao quanh trong ngoặc đơn . Sử dụng dấu hai chấm (:) cho phép bạn lấy một phạm vi ô cho công thức.”
URL: https://grouptinhoc.com/cac-ham-trong-excel

[3] “Sửa lỗi #### vì ngày hoặc giờ phủ định. Khi Excel hiển thị ##### vì ô có giá trị ngày hoặc giờ âm, hãy đảm bảo rằng bạn: Xác minh ngày và giờ là giá trị dương khi bạn đang sử dụng hệ thống ngày 1900. Sử dụng công thức để trừ ngày tháng hoặc Cộng hoặc trừ …”
URL: https://wikimaytinh.com/ky-hieu-number-sign-trong-excel-nghia-la-gi.html

[4] “Hong.Van. Dấu * ở đây nghĩa là gì? * là đại diện cho 1 hay nhiều ký tự, nói luôn ? chỉ đại diện cho 1 ký tự, muốn đại diện 2 ký tự thì ?? Như vậy muốn tìm chuỗi gì thì dấu * fải để trong *Cell chứa chuỗi cần tìm!”
URL: https://www.giaiphapexcel.com/diendan/threads/d%E1%BA%A5u-trong-excel-ngh%C4%A9a-l%C3%A0-g%C3%AC.75012/

[5] “Một tham chiếu tương đối trong Excel là một tham chiếu ô không có dấu dollar, như A1 . Sử dụng tham chiếu ô tương đối trong công thức để điều chỉnh tham chiếu đó tùy thuộc vào nơi bạn sao chép công thức. Chính xác hơn, một tham chiếu tương đối thay đổi dựa trên vị trí tương đối của các hàng và cột. Giả sử bạn có công thức sau trong ô B1: =A1*10”
URL: https://blog.hocexcel.online/tai-sao-phai-su-dung-ky-hieu-dollar-trong-cong-thuc-excel-cac-tham-chieu-o-tuyet-doi-va-tuong-doi.html

[6] “Cũng có thể bỏ qua lỗi #NUM bằng cách sử dụng kết hợp hàm IFERROR. Vậy là bài viết đã giải thích cho bạn hiểu lỗi #num trong Excel là gì? Không chỉ thế còn nêu ra nguyên nhân và cách khắc phục khi gặp sự cố. Bên cạnh đó còn có đưa đến một vài cách để phòng tránh không xảy ra lỗi #NUM trong lúc thao tác nữa.”
URL: https://camnangdienmay.net/loi-num-trong-excel/

[7] “Microsoft Excel là một ứng dụng bảng tính có trong bộ ứng dụng Microsoft Office. Nó được sử dụng để theo dõi dữ liệu, hiển thị nó ở định dạng bảng, thực hiện các phép tính và tạo thống kê. Bảng từ Excel cung cấp hình ảnh trực quan. Bảng tính Excel thường có một số ô được tạo bởi các hàng và cột, cũng như các công thức tính toán và nhập dữ liệu.”
URL: https://thuthuatoffice.net/excel-la-gi.html

[8] “1. Form Controls trong Excel là gì? Nếu đã biết đến Excel chắc hẳn các bạn đã biết Excel có rất nhiều đối tượng đặc biệt. Tập hợp các đối tượng đặc biệt lại được gọi là Form Controls. Khi chúng ta chèn các đối tượng này vào Workbook chúng ta sẽ tạo ra: Hộp danh …”
URL: https://phuongtung.vn/cong-nghe/cach-tao-va-su-dung-form-controls-trong-excel/

[9] “1. Chọn phạm vi bạn muốn chuyển đổi số La Mã thành số, sau đó nhấp vào Kutools Nội dung Chuyển đổi giữa số La Mã và Số ở chế độ hẹp, Hoặc nhấp chuột Kutools Chuyển đổi Chuyển đổi giữa La mã và Số ở chế độ rộng dựa trên chế độ thanh công cụ của …”
URL: https://vi.extendoffice.com/documents/word/90-kutool-for-excel/kutools-for-excel-features/2567-excel-convert-between-roman-numerals-and-numbers.html

[10] “239 Cách Vẽ Biểu Đồ Cột Chồng Trong Excel mới nhất. administrator 1 phút ago Không có phản hồi. Facebook; Prev Article … Biểu đồ cột chồng là gì? Biểu đồ cột chồng là một trong những loại biểu đồ cơ bản trong Eхcel, dùng để ѕo ѕánh các thành phần hoặc nhóm dữ liệu …”
URL: https://infocus.edu.vn/239-cach-ve-bieu-do-cot-chong-trong-excel-moi-nhat/

Bạn đang xem từ khoá #### trong excel là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.