Rate this post

True love là một thuật ngữ tiếng Anh được dùng để chỉ tình yêu đích thực, tình yêu chân thành và sâu sắc giữa hai người. Tuy nhiên, định nghĩa của true love có thể khác nhau tùy thuộc vào quan điểm và cá nhân từng người. Nó không chỉ đơn thuần là sự đam mê, nồng cháy khi yêu mà còn bao gồm sự bình yên, tận tâm và tin tưởng đến từ hai phía. True love được xác định bởi một mối liên hệ tình cảm cũng như thể chất với người kia sâu sắc vô cùng và không thể phá vỡ được.

true love là gì được tham khảo từ các website

[1] “True love là cụm từ tiếng Anh dùng để định nghĩa về tình yêu đích thực. Thực ra, rất khó để lý giải một tình yêu đích thực – true love có nghĩa là gì. Mỗi người trong chúng ta lại có cái nhìn và quan điểm về true love khác nhau. Hay có thể nói true love là phụ thuộc vào …”
URL: https://palada.vn/true-love-la-gi/

[2] “1.1 . True Love là gì? True love là cụm từ tiếng Anh dùng để nói về tình yêu đích thực. Thực ra, rất khó để lý giải một tình yêu đích thực là như thế nào. Mỗi người trong chúng ta đều có cái nhìn và quan điểm về tình yêu đích thực khác nhau. Hay có thể nói true love …”
URL: https://www.coolmate.me/post/true-love-la-gi-real-love-la-gi

[3] “True love là gì? True love là tình yêu đích thực có nghĩa là bạn có một lòng yêu mến và sự tận tâm kiên định, không thể phá vỡ và vô song đối với người bạn đời của mình.Tình yêu đích thực cũng được xác định bởi một mối liên hệ tình cảm cũng như thể chất với người ấy sâu sắc vô cùng, và cuộc …”
URL: https://wowhay.com/2021/07/true-love-la-gi-dau-hieu-nhan-biet-true.html

[4] “True love là gì? True love là thuật ngữ tiếng anh chỉ tình yêu đích thực giữa những con người dành tình cảm chân thành cho nhau, không toan tính và lừa dối. Tình yêu đích thực trong quan điểm mỗi người là khác nhau được biết ở cuộc sống hiện tại dường như quá xa xỉ …”
URL: https://cafehenho.net/true-love-la-gi/

[5] “true love ý nghĩa, định nghĩa, true love là gì: 1. perfect romantic love between people: 2. a person that you love: 3. perfect romantic love…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/true-love

[6] “True love là một cụm từ tiếng Anh được dùng với nghĩa là tình yêu đích thực hoặc người yêu đích thực. Tuy nhiên, tình yêu muôn hình vạn trạng nên không có định nghĩa nào định nghĩa chính xác về tình yêu đích thực. Mỗi người sẽ có một cái nhìn, một quan điểm về …”
URL: https://voh.com.vn/song-dep/true-love-la-gi-437907.html

[7] “True love tiếng Việt có nghĩa là Tình yêu đích thực. Tình yêu đích thực không chỉ đơn thuần là sự đam mê, nồng cháy khi yêu mà còn là sự bình yên và tin tưởng đến từ hai phía. – True love stories never have endings. – Tình yêu đích thực sẽ không bao giờ kết thúc. – True love is …”
URL: https://vndoc.com/true-love-la-gi-239080

[8] “True love là gì, rất nhiều người đặt câu hỏi mình đã gặp được chưa hay có những người không muốn biết vì đối với họ không quan trọng nhưng có những người dành cả thanh xuân hoặc cuộc đời của mình để đi tìm true love.Vậy Chúng ta cùng đi tìm hiểu true love là gì”
URL: https://tackexinh.com/true-love-la-gi/

[9] “1. True love stories never have endings. (Richard Bach) Tạm dịch: Những câu chuyện về tình yêu đích thực thường không bao giờ có hồi kết. 2. True love is knowing a persons faults, and loving them even more for them. Tạm dịch: Tình yêu đích thực là khi bạn biết những lỗi lầm của một người nhưng bạn lại càng yêu họ …”
URL: https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/true-love-la-gi-real-love-nghia-la-gi-9052

[10] “True love hay còn được gọi là Real love tình yêu đích thực, chân ái của cuộc đời. Tôi đã có viết một bài trả lời cho câu hỏi Real love là gì. Hẳn là bạn đã tìm được True love cho cuộc đời mình rồi chứ, vậy thì chúc mừng hai bạn nha. Hãy nắm lấy nó và đừng buông …”
URL: https://www.thanhcadu.com/2021/07/true-love-la-gi.html

Bạn đang xem từ khoá true love là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.