Rate this post

Tủ lạnh mini trữ sữa hiện đang là vật dụng mà nhiều gia đình có trẻ sơ sinh có nhu cầu sử dụng cao. Xu hướng này ngày càng phát triển khi sữa mẹ được đề cao giá trị tốt cho trẻ nhỏ. Hiểu được điều này, nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng. Với những kinh nghiệm và hiểu biết về tủ lạnh chuyên dụng này, chúng tôi xin cung cấp cho người đọc các thông tin chọn lựa tủ lạnh mini trữ sữa tốt nhất.

=>> Xem ngay bài viết : tủ lạnh loại nào tốt

Vai trò của tủ đông mini trữ sữa mẹ

Việc sử dụng loại tủ đông chuyên dụng để trữ sữa mẹ mang vai trò khá quan trọng. Chúng mang lại lợi ích cho người sử dụng như sau:

Bảo quản được lâu hơn:

Việc bảo quản thực phẩm nói chung và sữa mẹ nói riêng trong tủ đông lạnh sẽ giúp chúng ta sử dụng được thời gian dài. Điều này phù hợp với nhiều bà mẹ có nhiều sữa con không bú hết, hoặc bận rộn đi làm có thể tích sữa ở nhà cho con.

Bảo quản giá trị dinh dưỡng:

Với tủ lạnh chuyên dụng việc bảo quản sữa mẹ sẽ giữ được phần lớn giá trị dinh dưỡng. Người dùng sẽ không phải lo mất đi giá trị dinh dưỡng trong sữa mẹ. 

Một số kinh nghiệm trong việc chọn lựa tủ đông mini trữ sữa

Việc chọn lựa bất kỳ sản phẩm nào cũng có những lưu ý riêng. Người tiêu dùng cần lưu ý các điểm sau đây để có thể chọn lựa được những chiếc tủ đông trữ sữa tốt nhất:

Chọn lựa thương hiệu nổi tiếng:

Hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Điều này khiến cho người dùng không biết lựa chọn loại gì sao cho phù hợp, chất lượng. Vì vậy, tốt hơn hết, người tiêu dùng hãy hướng tới những sản phẩm tủ đông có thương hiệu tốt trên thị trường. 

Sản phẩm của hãng có thương hiệu nổi tiếng sẽ chiếm tỷ lệ cao các sản phẩm chất lượng, ít bị hỏng hóc hơn. Bên cạnh đó, các chế độ dịch vụ đi kèm như bảo hành, sửa chữa cũng tốt hơn. 

Chọn lựa loại máy chạy êm:

Những tủ đông trữ sữa chạy êm chứng tỏ máy khá tốt, khỏe và không làm ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh trong nhà có trẻ nhỏ. Những loại máy này thường hoạt động ổn định, ít bị hỏng hóc.

Tủ đông trữ sữa hiệu quả

Chọn lựa dung tích phù hợp:

Dung tích được đa số người tiêu dùng lựa chọn là từ 100 đến 200 lít. Loại dung tích này vừa đủ để đựng lượng sữa cần thiết vừa giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm loại này có thể tận dụng sử dụng khi không có nhu cầu trữ sữa mà trữ thực phẩm cũng rất tốt. 

Chọn lựa giá cả phù hợp:

Tùy theo nhu cầu, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà chọn lựa sản phẩm có mức giá bán sao cho phù hợp. Việc chọn lựa sản phẩm có giá trị vừa phải tránh lãng phí là điều cần thiết. 

Một số thương hiệu tủ đông trữ sữa mini nổi tiếng:

Như chúng ta đã biết, việc lựa chọn sản phẩm có thương hiệu là rất quan trọng trong việc chọn lựa được sản phẩm tốt. Sau đây là một số thương hiệu nổi tiếng bạn nên lựa chọn:

Thương hiệu tủ đông mini Toshiba:

Thương hiệu tủ đông này rất nổi tiếng ở Nhật. Với công nghệ tiên tiến và phát triển, các sản phẩm của thương hiệu này khiến cho người dùng cảm thấy tiện lợi hơn khi sử dụng.

Thương hiệu tủ đông mini Aqua

Thương hiệu Aqua thuộc sở hữu của hãng công nghệ Hier Trung Quốc. Chất lượng của tủ đông hãng này khá tốt. Tiền thân của hãng này được phát triển từ Sanyo của Nhật phát triển lên. Vì vậy, có thể nói hãng này rất phát triển mạnh mẽ, được nhiều khách hàng nữa chọn sử dụng. 

Thương hiệu tủ đông mini Alaska:

Thương hiệu Alaska là một trong những thương hiệu của Việt Nam. Các sản phẩm của hãng này có độ bền cao, chất lượng tốt. Vì vậy mà hầu hết tại các siêu thị điện máy, loại tủ đông này vẫn luôn được bán rất chạy. 

 

Một số mẫu tủ đông mini trữ sữa bán chạy trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có vô vàn các mã tủ đông trữ sữa mini khác nhau. Người dùng có thể tham khảo các loại mẫu tủ được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay:

Tủ đông mini 1 cửa Aqua AQF-C210

Loại tủ đông này có dung tích 100ml. Chúng ta có thể trữ sữa được trong ít ngày. Với dung tích nhỏ gọn, chạy khá êm nên gia đình nào không có diện tích lớn có thể lựa chọn sử dụng.

Tủ Đông Mini Toshiba CR-A142V 

Tủ đông loại này bảo quản cho mẹ nào có mức sữa trung bình . Lượng sữa chữ được sử dụng từ 1.5 đến 2 tháng. Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, máy chạy êm khiến cho nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng. 

Tủ lạnh trữ sữa tốt cho mẹ và bé

Tủ Đông Mini 1 Cửa Aqua AQF-C260 

Mẫu tủ lạnh này có thiết kế các khay nhựa để đựng các túi trữ sữa chuyên dụng. Nhờ vậy mà các mẹ có thể xếp túi trữ sữa khá tiện lợi. Với thiết kế nằm ngang khoang trữ đông nên người dùng có thể đựng được khá nhiều. Bên trong tủ có nút điều chỉnh nhiệt độ đến 6 cấp nên người dùng có thể kiểm soát được nhiệt độ tốt hơn. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một số mẫu tủ đông mini trữ sữa chất lượng, được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó là một số kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm giúp phù hợp với người tiêu dùng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here