Tủ lạnh Side by side là gì ? Tủ lạnh Side by side hãng nào tốt

Rate this post

Hiện nay, xu hướng sử dụng tủ lạnh Side by side đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Dòng tủ lạnh này sở hữu nhiều ưu điểm thú vị khiến cho nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với các thông tin chi tiết sau đây sẽ cho người dùng biết được lý do tại sao tủ lạnh Side by side là gì và vì sao nó được nhiều người ưu chuộng nha.. 

=>> Xem ngay bài viết : tủ lạnh tốt nhất

1. Công nghệ hiện đại, đa dạng

Dòng sản phẩm tủ lạnh Side by Side này mang trên mình rất nhiều công nghệ hiện đại. Chúng ta có thể điểm danh qua các công nghệ nổi trội như:

Tủ lạnh side by side được nhiều người yêu thích

Công nghệ làm lạnh kép: Công nghệ này được trang bị trên những sản phẩm cao cấp và thương hiệu tủ lạnh Side by side luôn sở hữu công nghệ này. 

Công nghệ khử mùi: Đây là công nghệ mới được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Công nghệ giúp cho tủ lạnh nhà bạn không có mùi hôi, mùi nấm mốc do thực phẩm gây ra. Đặc biệt là cấu tạo đệm cửa có chống nấm mốc rất tiện lợi sử dụng.

Công nghệ cấp đông mềm: Công nghệ này giúp cho người dùng có thể sử dụng thực phẩm dễ dàng, nhanh chóng mà không lo mất thời gian rã đông. Nhờ vậy mà thực phẩm vừa giữ được giá trị dinh dưỡng, vừa đỡ mất thời gian công sức để xử lý trước khi nấu nướng. 

2. Những tiện ích không thể bỏ qua ở tủ lạnh Side by side

Khi tìm hiểu sản phẩm tủ lạnh Side by side mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích gì, chúng ta sẽ biết được sản phẩm này sở hữu các tiện ích như sau:

Tính năng tự động làm đá:

Ở một số mẫu tủ lạnh Side by side được trang bị khá nhiều tính năng tự động làm đá cho người dùng tiện lợi sử dụng. Thêm vào đó là người dùng có thể lấy đá ngay từ bên ngoài mà không cần phải mở cánh tủ làm thất thoát nhiệt của tủ lạnh.

Cấu tạo cửa phụ:

Với tính tiện ích cao, hầu hết các mẫu tủ lạnh Side by side đều được trang bị thêm cửa phụ để có thể thực hiện mở lấy đồ dễ dàng, tiện lợi mà không cần phải mở cửa tủ lớn ra. 

Màn hình led hiện đại:

Các sản phẩm tủ lạnh Side by side được trang bị màn hình led điều khiển phía ngoài rất dễ dàng. Người dùng không cần phải mở tủ lạnh mà có thể điều chỉnh được các thông số như nhiệt độ, độ ẩm…Điều này giúp cho tủ lạnh tiết kiệm điện một cách tối đa.

Tủ lạnh side by side có nhiều thương hiệu nổi tiếng

3. Lựa chọn tủ lạnh Side by side hãng nào tốt

Chúng ta đã biết được tủ lạnh Side by side có nhiều ưu điểm thú vị. Mỗi thương hiệu tủ lạnh lại có ưu điểm riêng của mình. Chúng ta có thể lựa chọn các thương hiệu như sau:

Thương hiệu tủ lạnh Hitachi

Nhắc đến thương hiệu Hitachi người dùng thường đánh giá cao về mẫu mã đẹp đẽ và sang trọng. Thương hiệu này còn được trang bị loại màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn giúp loại bỏ mùi hôi cực tốt. 

Ngoài ra, tủ lạnh của hãng còn được trang bị công nghệ làm lạnh kép, công nghệ giúp tiết kiệm điện hiệu quả. 

Thương hiệu tủ lạnh Samsung side by side inverter:

Thương hiệu tủ lạnh này được trạng bị với công nghệ dàn lạnh 2 loại độc lập nhau. Thêm vào đó là công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả mà tủ lạnh vẫn vận hành tốt. 

Trong cấu tạo của tủ lạnh này còn được trang bị các loại khay đựng Lock N Move. Loại khay đựng này giúp bảo quản thực phẩm được kín khí hơn, di chuyển được dễ dàng hơn. 

Thương hiệu tủ lạnh Side by side LG Inverter

Thương hiệu tủ lạnh LG này được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại và các tiện ích. Các công nghệ cửa tủ Instaview Door in door giúp cho người dùng có thể nhìn thấu bên trong. Thêm vào đó là thiết kế thông minh giữa các ngăn được cân bằng độ ẩm, tính năng Lg Smart ThinQ..

Chưa hết, loại tủ lạnh này còn được trang bị công nghệ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ nổi tiếng. Nhờ công nghệ này mà tủ luôn được kháng khuẩn và khử mùi tốt nhất. 

Tủ lạnh Side by side inverter Sharp

Thêm một thương hiệu có tủ lạnh Side by side nữa cho người dùng lựa chọn. Với thương hiệu Sharp tủ lạnh của hãng này được thiết kế với các khay, các ngăn tầng đa dạng về kích thước và vị trí. Nhờ vậy mà người dùng có thể tiện lợi sử dụng để đặt thực phẩm tốt nhơn.

Tủ lạnh side by side lựa chọn thương hiệu nổi tiếng

Tủ được trang bị công nghệ J-Tech inverter giúp tiết kiệm điện tối ưu nhất. Mức giá bán của dòng thương hiệu này cũng khá tốt mà độ bền cao. Nhờ vậy mà nhiều người dùng có thể chọn lựa cho gia đình mình sử dụng. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được tủ lạnh Side by side có tốt hay không? Dòng sản phẩm này thường mang trên mình những ưu điểm gì? Đồng thời, qua đây chúng ta cũng biết được những thương hiệu sở hữu những sản phẩm tủ lạnh Side by side hiện đại, chất lượng. 

  Tủ lạnh Hitachi có tốt không ? Ưu nhược điểm tủ lạnh Hitachi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here