Rate this post

Tử tế là một chuẩn mực đạo đức quan trọng trong cuộc sống, là sự cẩn thận, chu đáo, thận trọng trong mọi công việc, trong lối sống và cách đối xử với mọi người xung quanh. Người sống tử tế là người có tấm lòng nhân ái, luôn biết tôn trọng bản thân và người khác, có thái độ sống nhân hậu, hòa hợp với mọi người và không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường xã hội. Tử tế được coi là một giá trị đẹp và nhân văn trong văn hóa con người. Các đặc điểm của tử tế bao gồm: cẩn trọng, thận trọng, chu đáo, lịch sự, nhân ái, tôn trọng, cởi mở, hòa nhã, đạo đức và lòng từ bi. Tử tế giúp mỗi người sống vui vẻ, hạnh phúc, làm quan hệ giữa người với người trở nên tốt đẹp, xã hội tiến bộ, văn minh hơn.

tử tế là gì được tham khảo từ các website

[1] “Tử tế là gì? Tử tế là một chuẩn mực đạo đức quan trọng trong cuộc sống, là một phép tắc cần thiết trong giao tiếp giữa người với người, trong cách đối nhân xử thế, là một giá trị đẹp và nhân văn. Ở đâu có tử tế thì ở đó có sự an vui, hòa đồng, Tử tế …”
URL: https://vndoc.com/tu-te-la-gi-237964

  axit benzoic là gì ?

[2] “Chữ tế có nghĩa là những chuyện bình thường, thực tế. Khi 2 chữ này kết hợp với nhau mang ý nghĩa là cẩn thận, chăm chút từng việc nhỏ bé nhất. Như vậy, tử tế chính là sự cẩn thận, thận trọng, kỹ lưỡng và chu đáo trong cách sống, trong công việc và lối …”
URL: https://voh.com.vn/song-dep/tu-te-la-gi-436590.html

[3] “có được tương đối đầy đủ những gì thường đòi hỏi phải có để được coi trọng, không bị coi là quá sơ sài, lôi thôi hoặc thiếu đứng đắn ăn mặc tử tế được học hành tử tế con nhà tử tế Đồng nghĩa: đàng hoàng”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/vn_vn/T%E1%BB%AD_t%E1%BA%BF

[4] “Tử tế có nghĩa là sự cẩn thận, chu đáo, thận trọng trong mọi công việc, trong lối sống và cách đối xử với mọi người xung quanh. Người sống tử tế là người có tấm lòng nhân ái, luôn biết tôn trọng bản thân và người khác, có thái độ sống nhân hậu, hòa hợp với …”
URL: https://giatricuocsong.org/su-tu-te/

  NP nghĩa là gì?

[5] “Sự tử tế giúp mỗi người sống vui vẻ, hạnh phúc, làm quan hệ giữa người với người trở nên tốt đẹp, xã hội tiến bộ, văn minh hơn. Nhờ biết sống tử tế, con người biết đồng cảm, yêu thương và sẻ chia với nhau nhiều hơn, sâu sắc hơn. Sự tử tế là sự cẩn …”
URL: https://dci.edu.vn/su-tu-te-la-gi-suc-manh-cua-su-tu-te-trong-cuoc-song/

[6] “Nói đến tử tế, chúng ta không chỉ đơn thuần nên tìm hiểu tử tế (decent) là gì mà còn phải hiểu bản chất, biểu hiện và giá trị của đức tính này. Tử tế là 1 trong những chìa khoá quan trọng để mọi người xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, tạo nên xã hội bền vững …”
URL: https://www.ngoaingucongdong.com/tu-te-decent-la-gi-dieu-gi-khien-chung-ta-tro-nen-tu-te/

[7] “Sự tử tế là một phần thưởng vô cùng to lớn mà không gì có thể thay thế được và là nguồn lực thúc đẩy lòng tự trọng. Kiên định lối sống tử tế mỗi ngày sẽ giúp bạn đạt đến sự khiết tịnh của tâm hồn.”
URL: https://theki.vn/nghi-luan-ve-su-tu-te/

  acinetobacter baumannii là gì

[8] “- Người tử tế là gì: Người tử tế là người sống lương thiện, không bao giờ nghĩ xấu về ai và làm hại ai, luôn giúp đỡ mọi người và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn. 2. Bàn luận – Biểu hiện của người sống tử tế:”
URL: https://ihoctot.com/nhung-viec-lam-tu-te-la-gi/

[9] “tử tế tt. 1.ຮຽບຮ້ອຍ, ຈົບເຈືອ. Ăn mặc tử tế: ນຸ່ງຖືຮຽບຮ້ອຍ ♦ Lấy nhau có cưới xin tử tế …”
URL: https://vtudien.com/viet-lao/dictionary/nghia-cua-tu-t%E1%BB%AD%20t%E1%BA%BF

[10] “Sống tử tế là gì. Hỏi lúc: 1 năm trước. … Tử tế là biết tôn trọng những yếu tố dị biệt. Vì mỗi chúng ta sinh ra đã mang số phận khác nhau, nên hoàn cảnh sống và nhân sinh quan của mỗi người đều không giống nhau. Sự khác nhau ấy biến cuộc sống của mỗi chúng ta …”
URL: https://ihoctot.com/song-tu-te-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá tử tế là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.