tus là gì ?

Rate this post

TUS là một từ viết tắt của “status” trong tiếng Anh, có nghĩa là trạng thái hoặc bài đăng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và các ứng dụng tương tự. TUS được sử dụng để chỉ một bài đăng được cập nhật trên trang cá nhân của người dùng hoặc xuất hiện trên tường nhà của bất kỳ ai đó. Tuy nhiên, từ này còn được sử dụng với nghĩa khác nhau trên các trang mạng xã hội khác nhau. Ví dụ, trên một số trang web, TUS còn được sử dụng để chỉ người tạo ra bài đăng đầu tiên trên mạng xã hội.

tus là gì được tham khảo từ các website

[1] “Định nghĩa: Tus là gì? Ở trên facebook, twitter, instagram hay một số những ứng dụng mạng xã hội khác thì tus là từ viết tắt của status. Từ này mang nghĩa là một bài đăng được cập nhật ở trên trang cá nhân của bạn hoặc xuất hiện ở trên tường nhà của bất kỳ ai đó …”
URL: https://cinausp.org/tus-la-gi-xin-tus-va-tra-tus-la-gi-tren-facebook

[2] “Tus là từ viết tắt của status, từ ngữ này được dùng phổ biến trên các trang mạng xã hội như Instagram, Story Facebook, Twitter. Advertisement Trả tus là gì trên Facebook? Trả tus- xin tus là một trong những cách thức trao đổi, tăng tương tác cho bài đăng của nhau trên Facebook.”
URL: https://ghiencongnghe.info/tus-la-gi.html

  access code là gì ?

[3] “Tus đầu tức là người tạo ra cái tus đó đầu tiên trên MXH. Đôi khi, tus cũng có nghĩa là tút – gọi là tip mới đúng, tức là một thủ thuật tin học nào đó ví dụ cách để rip nick Facebook của người khác chẳng hạn, một số bạn cũng viết tắt nó là tus. Xin tus trong trường …”
URL: https://chiase.org/threads/tus-la-gi-xin-tus-tra-tus-la-gi-tren-facebook.1147/

[4] “Tus là gì, ý nghĩa của tus, xin tus và trả tus đã được giải đáp một cách chi tiết và dễ hiểu nhất ở bài viết trên. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, mặc dù tus là nơi người dùng được thể hiện chính mình, chia sẻ những điều ý nghĩa của cá nhân.”
URL: https://anhsang.edu.vn/tus-la-gi/

[5] “Tus là gì? Tus là từ viết tắt của Status nghĩa là trạng thái của người dùng facebook. Thường là một bài đăng lên tường cập nhật trạng thái, cảm xúc trong ngày của người dùng hay về một câu chuyện, vấn đề nào đó trong cuộc sống. Mỗi bài viết là 1 tus trên trang cá …”
URL: https://reviewcongnghe.net/cmt-stt-ib-tus-la-gi-nhung-thuat-ngu-facebook-nen-biet/

  hiện tượng khuếch tán là gì ?

[6] “Tus là gì sẽ được câu trả lời một cách cụ thể và dễ dàng nắm bắt nhất nghỉ ngơi trong nội dung bài viết trên. Với những tin tức đã được chia sẻ có thể giúp bạn có được một tài liệu để tham gia mạng xã hội thông thạo hơn. Mặc dù nhiên, đừng nên quá sử …”
URL: https://bdskingland.com/tra-tus-la-gi-tren-facebook/

[7] “Ý nghĩa chính của TUS Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TUS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TUS …”
URL: https://www.abbreviationfinder.org/vi/acronyms/tus.html

[8] “Bạn đang xem: Tus là gì, Ý nghĩa của tus trên mạng xã hội như thế nào. Ý nghĩa chính của TUS Hình ảnh tiếp sau đây trình bày chân thành và ý nghĩa được thực hiện phổ biến tốt nhất của TUS. Quý Khách rất có thể gửi tệp hình hình ảnh nghỉ ngơi định hình PNG để thực …”
URL: https://gocnhintangphat.com/tus-la-gi/

  an yên là gì ?

[9] “Tus là gì đã được giải đáp một cách chi tiết và dễ hiểu nhất ở trong bài viết trên. Với những thông tin đã được chia sẻ có thể giúp bạn có được một dữ liệu để tham gia mạng xã hội thông thạo hơn. Tuy nhiên, đừng nên quá lạm dụng tus và biến tus trở thành …”
URL: https://ihoctot.com/tus-nghia-la-gi/

[10] “Qua bài viết TUS có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết. Từ khóa liên quan: tus là gì trên facebook trả tus là gì trên facebook care tus là gì đt là gì trên facebook like tus hộ là gì tus nghĩa là gì”
URL: https://chiembaomothay.com/2020/08/tus-la-gi.html

Bạn đang xem từ khoá tus là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.