Rate this post

Từ “typo” thường được sử dụng để chỉ lỗi đánh máy, lỗi sắp chữ, hoặc các sai sót liên quan đến in ấn hoặc trình bày văn bản. Ngoài ra, “typo” cũng có thể được sử dụng để chỉ phong cách và trình bày của chữ cái trong các sản phẩm thiết kế, hoặc là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực in ấn và thiết kế.

typo là gì được tham khảo từ các website

[1] “us / ˈtɑɪ·poʊ / plural typos a mistake made in printed material produced by a computer or a typewriter (Định nghĩa của typo từ Từ điển Học thuật Cambridge © Cambridge University Press) typo | Tiếng Anh Thương Mại typo noun [ C ] informal uk / ˈtaɪpəʊ / us a small mistake in a printed text: The text was full of typos.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/typo

[2] “Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 16 VTCOnline, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04-9743410. Fax: 04-9743413. Liên hệ Tài trợ Hợp tác nội dung. Hotline: 0942 079 358. Email: thanhhoangxuan@vccorp.vn.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Typo

[3] “Typography / tai´pɔgrəfi /, Danh từ: thuật in máy (nghệ thuật) hay thực hàng in bằng máy, kiểu in, hình thức… Typoligraphy Danh từ: phép in bản đá, Typolithography Danh từ: cách in bản đá, Typologist Danh từ: người nghiên cứu loại hình học, người nghiên cứu hệ thống các kiểu hình, các loại… Từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Typo

[4] “Định nghĩa Typography là gì? Nhiều người vẫn thường thắc mắc Typo là gì, thực chất Typo là tên viết tắt của Typography. Hiểu theo nghĩa đơn giản, khái niệm này được dùng để chỉ phong cách, sự trình bày và hiển thị của các chữ cái trên sản phẩm thiết kế. Đây còn được xem là nghệ thuật tương tác với chữ cái trong quá trình làm việc.”
URL: https://unica.vn/blog/typography-la-gi

[5] “thực chất, Typo là tên viết tắt của Typography. Hiểu theo nghĩa đơn giản,, khái niệm này đc cần sử dụng để chỉ phong phương pháp,, sự giải bày, and hiển thị của rất nhiều, chữ cái trên mặt hàng thiết kế kiến thiết,. Đây còn đc xem như nghệ thuật và thẩm mỹ, tương tác với chữ cái trong công đoạn, làm việc. Bài Viết: Typo là gì”
URL: https://hethongbokhoe.com/typo-la-gi-nghia-cua-tu-typo/

[6] “Định nghĩa, ví dụ, giải thích Trang chủ Kinh tế Typo Typo Typo là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Typo – Definition Typo – Kinh tế Thông tin thuật ngữ Định nghĩa – Khái niệm Typo là gì? Typo là Lỗi Sắp Chữ; Lỗi Đánh Máy. Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .”
URL: https://sotaydoanhtri.com/thuat-ngu/typo-29360/

[7] “TYPO LÀ GÌ? BỐ CỤC SẮP XẾP TYPO? Bài viết dưới đây, mình sẽ chia sẻ đến các bạn đang bước đầu tập làm Typo, cũng như các bạn đã có 1 chút kiến thức. Bài…”
URL: https://www.facebook.com/groups/2182831595290194/permalink/2570823953157621/

[8] “Ý nghĩa chính của TYPO. Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TYPO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng …”
URL: https://www.abbreviationfinder.org/vi/acronyms/typo.html

[9] “In Typo là gì? Theo từ điển Anh – Việt, Typo nghĩa là phong pháp in bằng khôn, các nội dung in chính là những phần tử nổi có độ cao bằng nhau. Trước khi in các phần tử này được tẩm mực in và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng của các ấn phẩm.”
URL: https://intietkiem.com/in-typo/

[10] “Kỹ thuật in typo là gì? Nguồn gốc và loại máy in nào áp dụng | Kỹ thuật in typo Trang chủ Tin tức Kỹ thuật in typo In Typo được biết đến là kỹ thuật in ấn ra đời từ rất xa xưa vào khoảng thế kỹ thứ XV khi mà công nghệ in còn rất lạc hậu.”
URL: https://trungthanhprint.com/in-typo

Bạn đang xem từ khoá typo là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.