Rate this post

Có rất nhiều định nghĩa của từ “via” trên các website. Tuy nhiên, định nghĩa chính xác của từ này phụ thuộc vào ngữ cảnh sử dụng. Ở đây là vài định nghĩa phổ biến của từ “via” mà bạn có thể tham khảo:

“Via” là giới từ trong tiếng Anh, có nghĩa là “đi qua” hoặc “dùng qua” để đi từ một nơi đến nơi khác.
“Via Facebook” là một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh trên Facebook, có nghĩa là tài khoản Facebook đã được xác minh thông tin, có độ tin cậy cao hơn so với tài khoản thông thường.
“Vía” trong tiếng Việt có nghĩa là một yếu tố tâm linh, ý thức trong con người. Số lượng và tính chất của vía phụ thuộc vào từng người.
Tùy vào ngữ cảnh sử dụng, “via” có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

via là gì ? được tham khảo từ các website

[1] “via ý nghĩa, định nghĩa, via là gì: 1. going through or stopping at a place on the way to another place: 2. using a particular…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/via

  mister vịt tên thật là gì ?

[2] “Via là gì? Via có tác dụng thế nào trong Facebook Ads? Hãy cùng ATP Software khám phá những câu hỏi này đồng thời tìm hiểu về những thuật ngữ Facebook Ads..”
URL: https://atpsoftware.vn/via-la-gi.html

[3] “Danh từ. yếu tố vô hình tồn tại phụ thuộc vào thể xác, được coi là tạo nên phần tinh thần của mỗi người, khi người chết thì cũng mất đi, theo quan niệm duy tâm. ba hồn bảy vía. cứng vía nên không sợ. sợ hết vía. Đồng nghĩa: bóng vía. cái coi là yếu tố thần bí …”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/vn_vn/V%C3%ADa

[4] “Cả Clone facebook là VIA facebook đều là tài khoản facebook và hoạt động, sử dụng các tính năng facebook bình thường. Điểm khác biệt: Điểm khác biệt là độ trust (độ tin cậy) của tài khoản đó. Cùng xem bảng so sánh sau để phân biệt dễ hiểu nhất. VIA facebook. Cung cấp …”
URL: https://lafactoriaweb.com/via-la-gi

[5] “10 Lời Kết. 1. Via trong tiếng Anh là gì? Via là một giới từ trong tiếng Anh, gần giống nghĩa với By way of hoặc by use of. Via có nghĩa là đi qua hoặc dừng lại ở một nơi trên đường đến một nơi khác hoặc via là sử dụng một máy, hệ thống hoặc người cụ thể để …”
URL: https://totvadep.com/via-la-gi-via-facebook-la-gi-tat-tan-tat-ve-via/

  kkkk là gì ?

[6] “Via là một giới từ trong tiếng Anh, gần giống nghĩa với By way of hoặc by use of. Via có nghĩa là đi qua hoặc dừng lại ở một nơi trên đường đến một nơi khác hoặc via là sử dụng một máy, hệ thống hoặc người cụ thể để gửi hoặc nhận một cái gì đó..”
URL: https://xuyenvietmedia.com/blogs/via-la-gi/

[7] “Đây là một dạng tinh thần, ý thức nhưng nó thiên về phần thô nhiều hơn so với hồn, tương đương với mạt và na thức. Ai trong chúng ta cũng đều có vía, nhưng số lượng vía hay sự nặng, nhẹ của vía sẽ không giống nhau. Cụ thể, nam giới sẽ có tổng cộng 3 …”
URL: https://thegioimay.org/via-la-gi/

[8] “VIA là gì ? Cách mua VIA tránh lừa đảo0:24 – 1:46: VIA là gì1:50 – 3:37 VIA để làm gì ?3:38 – 5:41 VIA từ đâu mà ra5:43 – 8:20 Phân biệt các loại VIA8:23 – 1…”
URL: https://www.youtube.com/watch?v=Q6NC5mQ2M_E

  some là gì ?

[9] “VIA Facebook là gì? VIA là viết tắt của từ Verify Information Account. Tài khoản VIA tài khoản clone đều là 1 loại tài khoản Facebook. Bạn hay sử dụng chính cho công việc bán hàng và kinh doanh hoặc đăng ký gì đó. Mục đích cuối cùng là để kiếm tiền.”
URL: https://trungthanh.net/via-facebook-la-gi/

[10] “1. Via là gì ? Via ( Very Information Account, tài khoản đã được xác minh thông tin ), Via hiểu đơn giản : Là tài khoản thật, vì lý do nào đó bị hack mất và bán đi ví dụ đơn giản là tài khoản của bạn bị 1 ai đó hack được, và đem rao bán thì tài khoản đó được gọi …”
URL: https://btani.com/via-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá via là gì ? được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.