vocal là gì ?

Rate this post

Vocal là một thuật ngữ trong lĩnh vực âm nhạc, liên quan đến phát âm, hát, giọng hát, tất cả những gì liên quan đến tiếng nói và giọng hát của con người. Vocal được sử dụng nhiều trong các nhóm nhạc K-pop để chỉ các thành viên đảm nhiệm vị trí liên quan đến giọng hát như Vocalist, Lead Vocalist, Main Vocalist. Trong một nhóm nhạc thì các thành viên đảm nhiệm các vai trò khác nhau như người chơi trống (drum), người chơi guitar, người đệm piano, người hát chính (vocal). Ngoài ra, thuật ngữ Sub Vocal cũng được sử dụng để chỉ người hát dẫn dắt của nhóm với kỹ thuật hát tốt thứ hai sau main vocals.

vocal là gì được tham khảo từ các website

[1] “6401. Vocal là thuật ngữ phổ biến trong âm nhạc, thông thường được sử dụng nhiều trong các nhóm nhạc K-pop. Nghe nói đến vocal chắc hẳn các tín đồ Kpop đã quá quen thuộc. Dù vậy, nhưng không phải ai cũng giải thích được khái niệm vocal là gì, và vai trò của nó trong nhóm …”
URL: https://blog.vietvocal.com/vocal-la-gi/

  True Love Là Gì?

[2] “vocal ý nghĩa, định nghĩa, vocal là gì: 1. relating to or produced by the voice, either in singing or speaking: 2. often expressing…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/vocal

[3] “tác giả. Admin, Alexi, Khách. Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 16 VTCOnline, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04-9743410. Fax: 04-9743413. Liên hệ Tài trợ Hợp tác nội dung. Hotline: 0942 079 358.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Vocal

[4] “Vocal là gì: / voukəl /, Tính từ: (thuộc) phát âm; liên quan đến phát âm, phát âm, bằng lời; được nói ra bằng lời, (thông tục) lớn tiếng, to mồm, được nói thẳng ra, hay nói hay la, (thơ…”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Vocal

[5] “Vocal line là một khái niệm thường xuất hiện trong các nhóm nhạc của xứ sở kim chỉ. Đây là thuật ngữ dùng để chỉ những thành viên đảm nhận các vị trí liên quan đến Vocal như: Vocalist, Lead Vocalist, Main Vocalist. Dưới đây là một số nhóm nhạc idol có dàn vocal line được …”
URL: https://bachkhoawiki.com/vocal-la-gi/

[6] “Vocal là gì? Theo Wikipedia, Vocal là một giọng ca chính trong dòng nhạc đại chúng (pop music). Trong một nhóm nhạc thì các thành viên đảm nhận các vai trò khác nhau như người chơi trống (drum), người chơi guitar, người đệm piano, người hát chính (vocal). Với mỗi một nhóm nhạc thì …”
URL: https://thesol.com.vn/vocal-la-gi/

  cia là gì ?

[7] “vocal vocal /voukəl/ tính từ (thuộc sự) phát âm, (thuộc) thanh âm. vocal organs: cơ quan phát âm; vocal cords (chords): dây thanh âm vocal music: thanh nhạc; bằng miệng. vocal promise: lời hứa miệng; public opinion has at last become vocal: cuối cùng dư luận quần chúng bắt đầu lên tiếng (thông tục) lớn tiếng, to tiếng, hay nói hay la”
URL: https://vtudien.com/anh-viet/dictionary/nghia-cua-tu-vocal

[8] “Sub Vocal là người hát dẫn dắt của nhóm, kỹ thuật hát của họ đòi hỏi tốt thứ 2 sau main vocals. … Visual là gì. Trong tiếng anh visual có nghĩa là thị giác. Trong các nhóm nhạc Kpop visual được hiểu là gương mặt nổi bật của nhóm, họ sở hữu bề ngoài vô cùng bắt mắt …”
URL: https://vietthuonghanoi.com/vocals-visual-nhung-thuat-ngu-dung-trong-cac-nhom-nhac-kpop.html

[9] “Vocal là gì? Vocal vào giờ anh gồm ý nghĩa là những người dân gồm tiếng nói khổng lồ. Họ phân phát ra âm tkhô cứng khá to lớn khi nói khiến cho cho tất cả những người nghe đôi lúc cảm giác không dễ chịu, tức giận. Bạn đang xem: Nhạc vocal là gì”
URL: https://viviancosmetics.vn/nhac-vocal-la-gi/

  gay là gì ?

[10] “Ngữ âm học cấu âm (tiếng Anh: articulatory phonetics) là một lĩnh vực con của ngữ âm học.Trong nghiên cứu về cách phát âm, các nhà ngữ âm học giải thích cách con người phát ra các âm thành thông qua tương tác của những cấu trúc sinh lý học khác nhau.. Nói chung, ngữ âm học cấu âm liên quan đến sự chuyển đổi …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ng%E1%BB%AF_%C3%A2m_h%E1%BB%8Dc_c%E1%BA%A5u_%C3%A2m

Bạn đang xem từ khoá vocal là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.