Rate this post

Work out là một cụm động từ trong tiếng Anh, và ý nghĩa của nó có thể được mô tả như sau:

  • Hoạt động thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe và vóc dáng cơ thể.
  • Kế hoạch tập luyện hay giáo án thể hình, bao gồm các bài tập, số lần tập, trình tự tập luyện, phân chia lịch tập cụ thể mỗi ngày, chế độ nghỉ ngơi và kế hoạch dinh dưỡng cụ thể.
  • Để thành công hoặc phát triển theo một cách cụ thể trong một việc gì đó.
  • Có một kết quả hoặc một loại kết quả cụ thể.

Tùy vào bối cảnh và ngữ cảnh sử dụng, Work out có thể có ý nghĩa khác nhau. Work out còn có các cụm từ tương tự như “fully worked-out” hoặc “out of work”, có nghĩa là “hoàn chỉnh” hoặc “không có việc làm”.

work out là gì được tham khảo từ các website

[1] “work out | Tiếng Anh Thương Mại work out phrasal verb with work verb uk / wɜːk / us to be successful or develop in a particular way: I hope your new job works out. to have a particular result or type of result: These figures work out different every time I do them. It works out cheaper to have the books printed in India.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/work-out

[2] “Work out là một cụm động từ được kết hợp bởi hai thành phần: Work là một động từ, có phát âm là /wɜːk/ . Đây là một từ được sử dụng rất nhiều trong tiếng Anh, trong đa dạng nghĩa và bối cảnh. Từ này mang rất nhiều sắc thái nghĩa khác nhau nhưng chủ yếu chúng ta biết tới từ này với nghĩa là làm việc (động từ) hoặc công việc (danh từ).”
URL: https://www.studytienganh.vn/news/1822/work-out-la-gi-va-cau-truc-cum-tu-work-out-trong-cau-tieng-anh

  Kỷ Yếu Là Gì? Chụp Kỷ Yếu Là Gì? Bí Quyết Tạo Ảnh Kỷ Yếu Đáng Nhớ

[3] “Các cụm từ tương tự như work out có bản dịch thành Tiếng Việt. fully worked-out. hoàn chỉnh. out-of-work. không có việc làm · người thất nghiệp · thất nghiệp. out of work. không có việc làm · người thất nghiệp · thất nghiệp. cut out work for. cắt đặt.”
URL: https://vi.glosbe.com/en/vi/work%20out

[4] “+ Work out được hiểu theo nghĩa là hoạt động thể dục bao gồm nhiều hoạt động như, tập Gym, Yoga chơi các môn thể thao khác như bóng đá, bóng chuyền, chạy bộ…. + Work out dùng trong những câu đàm thoại tiếng anh dùng để chỉ sự phát triển và tiến triển. + Ngoài ra Work out còn được sử dụng trong các phép tính toán.”
URL: https://lafactoriaweb.com/work-out-la-gi

[5] “Work out được định nghĩa trong từ điển là to exercise in order to improve the strength or appearance of your body, hiểu là việc tập thể dục để cải thiện sức khỏe và vóc dáng cơ thể. Ví dụ: He works out in the gym every day. (Anh ấy luyện tập ở phòng gym mỗi ngày) I try to work out twice a week to keep fit.”
URL: https://vieclam123.vn/work-out-la-gi-b1241.html

  acinetobacter baumannii là gì

[6] “Work out là gì? Workout trong thể hình được hiểu là kế hoạch tập luyện hay cũng có thể gọi nó là giáo án thể hình. Trong Work out sẽ bao gồm các bài tập, số lần tập, trình tự tập luyện, phân chia lịch tập cụ thể mỗi ngày, chế độ nghỉ ngơi và kế hoạch dinh dưỡng cụ thể ra sao…”
URL: https://bcabadminton.org/work-out-la-gi/

[7] “Như chúng ta đã tìm hiểu work out là gì ở trên, work out được dùng với nghĩa thông dụng là hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Tương tự, work out trong thể hình được hiểu là các bài luyện tập, kế hoạch, giáo án luyện tập về thể hình.”
URL: https://thptsoctrang.edu.vn/work-out-la-gi-y-nghia-va-cach-su-dung-tu-work-out-trong-tieng-anh/

[8] “Work out là một cụm động từ trong tiếng Anh, được hiểu là một hoạt động giải trí rèn luyện để cải tổ sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là giúp cho hình dáng khung hình con người trở nên đẹp hơn. Ý nghĩa và cách sử dụng từ Work out trong tiếng Anh như thế nào, tất cả chúng ta hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé . Mục lục nội dung 1.”
URL: https://mindovermetal.org/working-out-la-gi-1637427649/

  hủ là gì ?

[9] “Nghĩa từ Work out Ý nghĩa của Work out là: Kết thúc đẹp đẽ Dưới đây là ví dụ cụm động từ Work out: – Things were going wrong for them but fortunately it all WORKED OUT in the end. Mọi thứ đang khá có vấn đề nhưng may mắn là tất cả đều kết thúc đẹp đẽ đến cuối cùng. Nghĩa từ Work out Ý nghĩa của Work out là: Tìm ra câu trả lời, biện pháp”
URL: https://vietjack.com/cum-dong-tu/work-out.jsp

[10] “Work out là một loại động từ xuất hiện nhiều trong giao tiếp. Từ work out này được dùng rất nhiều trường hợp, các lĩnh vực khác nhau trong đời sống xung quanh chúng ta. Bởi từ work out này mang đến rất nhiều nghĩa, tùy theo từng lĩnh vực hay trường hợp mà chúng ta có thể dịch nghĩa phù hợp nhất. Từ đó giúp cho câu văn được dễ hiểu, chuẩn xác hơn.”
URL: https://thiepnhanai.com/work-out-la-gi-kham-pha-va-giai-nghia-ve-cum-tu-work-out/

Bạn đang xem từ khoá work out là gì được cập nhật vào ngày 24/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.