Rate this post

WPM (Word per Minute) là gì?

WPM là viết tắt của “Word per Minute”, được sử dụng để tính toán và đánh giá tốc độ đánh máy của một người bằng cách đếm số từ mà họ gõ được trong một phút. Đây là một chỉ số quan trọng để đánh giá khả năng đánh máy của một người và thường được sử dụng trong các bài kiểm tra đánh máy hoặc các kỳ thi tuyển dụng. Thông thường, tốc độ đánh máy trung bình của một người là khoảng 40 từ mỗi phút. Tuy nhiên, với việc thực hành và rèn luyện, người ta có thể nâng cao tốc độ đánh máy của mình lên đến 65 đến 70 từ mỗi phút hoặc cao hơn. Ngoài WPM, CPM (Character per Minute – ký tự trên phút) cũng là một chỉ số khác được sử dụng để đánh giá tốc độ đánh máy của một người.

wpm là gì được tham khảo từ các website

[1] “1. WPM là gì? WPM là viết tắt của Word per Minute là số từ mà một người gõ trong 1 phút. Về cơ bản WPM được sử dụng để tính toán và đánh giá mức độ đánh máy thành thạo của một người bằng cách đếm số từ mà họ gõ được và không mắc bất kỳ lỗi nào trong …”
URL: https://thuthuat.taimienphi.vn/toc-do-danh-may-chuan-la-bao-nhieu-cao-thap-trung-binh-23141n.aspx

[2] “Hỏi về đánh máy vi tính WPM CPM là gìNet speed của mình là 33wpm. Điều này có nghĩa là gì vậy? Reply: Hỏi về đánh máy vi tínhTức là Words per minute = Số từ trên phútThông thường có 2 đơn vị tính là WPM và CPM, CPM là Character Per Minute tức là số ký tự trên 1 phút -Reply: Hỏi về đánh máy vi tính WPM CPM là gìCảm ơn …”
URL: https://cungdaythang.com/wpm-la-gi/

[3] “8. Công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy online TypeRacer. 9. Kiểm tra tốc độ đánh máy tại trang TestMyTypingSpeed.in. 10. Kiểm tra tốc độ gõ phím với Nitro Type Race. Tốc độ đánh máy được tính theo WPM (Word per minute) là số từ bạn đánh máy trong 1 phút và CPM (Character per minute) là …”
URL: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/toc-do-danh-may-cua-ban-la-bao-nhieu-553488

[4] “Ý nghĩa chính của WPM Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của WPM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa WPM …”
URL: https://www.abbreviationfinder.org/vi/acronyms/wpm.html

[5] “Tốc độ đánh máy trung bình là khoảng 40 từ mỗi phút (wpm). Nếu bạn muốn làm việc hiệu quả hơn, bạn nên đặt mục tiêu tốc độ đánh máy từ 65 đến 70 từ mỗi phút. Với việc thực hành đúng, thật dễ dàng! Kiểm tra tốc độ đánh máy. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra …”
URL: https://wpm.ninja/vi/

[6] “Nội dung chính. 1 Tốc độ đánh máy là gì? WPM là gì? 2 Kiểm tra tốc độ đánh máy với trang TypingTest.com; 3 Kiểm tra trình độ gõ phím với 10fastfingers.com; 4 Kiểm tra đánh máy tốc độ với ARTypist; 5 Kiểm tra trình độ gõ máy với Key Hero; 6 Speed Typing Online đo tốc độ đánh máy; 7 TypeRacer công cụ kiểm tra tốc độ …”
URL: https://sieusach.info/kiem-tra-toc-do-danh-may/

[7] “Reply: Hỏi về đánh máy vi tínhTức là Words per minute = Số từ … Wpm Là Gì – Tốc Độ Đánh Máy Trung Bình Là Bao Nhiêu 4. Bạn đã có bao giờ từng thắc mắc AM và PM được hiển thị phía sau giờ. Nó là gì, có ý nghĩa như thế nào. Hay bạn không biết 5 giờ AM là sáng hay tối.”
URL: https://l2r.vn/wpm-la-gi/

[8] “Hỏi về đánh máy vi tính WPM CPM là gìNet speed của mình là 33wpm. Điều này có nghĩa là gì vậy? Reply: Hỏi về đánh máy vi tínhTức là Words per minute = Số từ trên phútThông thường có 2 đơn vị tính là WPM và CPM, CPM là Character Per Minute tức là số ký tự trên 1 phút -Reply: Hỏi về đánh máy vi tính WPM CPM là gìCảm ơn …”
URL: https://mister-map.com/wpm-la-gi/

[9] “Trên 50 WPM là ổn rồi, không cần phải nhiều thêm đâu. Chắc do Tiếng Việt viết có dấu nên gõ chậm hơn =)) frostphantom … chắc là chọc ngoáy gì đó để tạo kết quả, chứ dùng phần mềm Touch chạy trên DOS để gõ chắc tầm 40 từ/ phút là cùng. Lý do: số người đánh máy …”
URL: https://daynhauhoc.com/t/hoi-ve-toc-do-danh-may/31198

[10] “Hỏi về tấn công lắp thêm vi tính WPM CPM là gìNet speed của bản thân là 33wpm. Như vậy Có nghĩa là gì vậy? Reply: Hỏi về tiến công lắp thêm vi tínhTức là Words per minute = Số trường đoản cú bên trên phútThông thường sẽ có 2 đơn vị chức năng tính là WPM và CPM, CPM là Character Per Minute có nghĩa là số ký từ bỏ …”
URL: https://sydneyowenson.com/wpm-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá wpm là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.