Xác định tài khoản Facebook là giả hay thật

Rate this post

Ngày nay, chúng ta thường nhận được quá nhiều lời mời kết bạn trên Facebook, hầu hết là từ các cô gái. Không có cách nào để xác định rằng tài khoản đó là giả hay thật. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể dễ dàng tìm ra tài khoản mà bạn nhận được yêu cầu kết bạn là thật hay giả.

 

Vì vậy, đây là một tài khoản Facebook có tên là Anukamlika Heager. Bây giờ hãy làm theo các bước được viết dưới đây:

  • Nhấp chuột phải vào hình ảnh của Anukamlika Heager.
  • Chọn Sao chép địa chỉ hình ảnh hoặc Sao chép url hình ảnh.
  • Đi đến liên kết này .

Nhấp vào biểu tượng máy ảnh được sử dụng để tìm kiếm bằng hình ảnh.

  Cách xóa nhóm trên Facebook


Khi bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh để tìm kiếm bằng hình ảnh, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Seleact Dán URL hình ảnh.

  • Bây giờ dán địa chỉ hình ảnh hoặc url vào trường văn bản.

 

  • Nhấp vào nút Tìm kiếm bằng hình ảnh . Bạn sẽ thấy các trang khác nhau chứa cùng một hình ảnh.

Bây giờ bạn có thể dễ dàng nhận biết tài khoản Facebook này là Thật hay Giả. Vì vậy, hồ sơ Facebook này là Fake. Luôn đảm bảo khi bạn định thêm một người không rõ xinh đẹp hoặc thông minh làm bạn của mình. Vì vậy, hãy kiểm tra trước. Có rất nhiều hồ sơ Facebook giả mạo được tạo ra hàng ngày trên Facebook.

  Làm thế nào để trang Facebook của bạn có thể được khám phá

Facebook không có bất kỳ thuật toán nào để kiểm tra xem hồ sơ Facebook là thật hay giả và ngay lập tức xóa tài khoản nếu đó là giả mạo.

Hầu hết các tài khoản Facebook giả mạo đều có ngày sinh là ngày 1 tháng 1, vì vậy hãy kiểm tra ngày sinh của người đó. Người giả tạo có thể cố gắng chiếm được lòng tin của bạn trước. Người giả mạo mà bạn thêm vào có thể là gián điệp, người có thể lấy cắp thông tin cá nhân, ảnh, email của bạn, v.v. Vì vậy, hãy an toàn khi trực tuyến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here