Xe taxi nào rẻ nhất hà nội

Rate this post

Xe taxi nào rẻ nhất ở Hà Nội – Câu hỏi này có vẻ khá khó khăn. Hiện nay, các hãng taxi thi nhau quảng cáo với giá cước ưu đãi. Ai cũng nói mình là hãng taxi rẻ nhất. Tôi và các bạn cùng đi xem xe taxi nào rẻ nhất Hà Nội nhé.

Taxi nào rẻ nhất đối với tôi.

Theo các bạn. như thế nào gọi là một xe taxi rẻ nhất. Với tôi, dịch vụ taxi rẻ nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Chất lượng phục vụ như thế nào so với giá cước
  • Nhân viên có đúng giờ hay không
  Taxi Đường Dài Hà Nội Giá Rẻ đi Tỉnh Nào Tốt Nhất Nên Chọn

Ví dụ: chẳng hạn tôi gọi một hãng taxi và muốn đi taxi đi hội an. Tôi ví dụ taxi phương long hiện giờ giá cước từ Đà nẵng đi hội an đang là 250k. Giá cước này khá rẻ so với các hãng. Nhưng, tôi lại quan tâm đến việc thời gian tôi ấn định. Nếu tài xế la cà và đến muộn hoặc tài xế có thái độ không tốt thì tôi coi đó là quá đắt. Nhưng thật may, chất lượng đào tạo của taxi Phương Long rất tốt vì họ xuất thân từ tuyến taxi nội bài nên áp lực khách hàng khiến họ phải thay đổi phong cách phục vụ chuyên nghiệp lên. Nếu dùng taxi Vip của Phương Long thì có thể mình sẽ xem xét về sau.

  Lái taxi lương bao nhiêu? Có nên làm lái xe taxi

Taxi nào rẻ nhất đối với bạn.

Bạn có giống tôi không. Nếu bạn chỉ cần đến giá cước thôi thì rất đơn giản. Bạn sẽ chọn được ngay khi lang thang trên mạng một lát và điện thoại hỏi 2-3 hãng taxi và đánh giá các hãng.

Nhưng nếu theo cách của tôi để đánh giá taxi nào giá rẻ nhất hà Nội thì các bạn cần phải đi thử. Cách này không khuyến khích các bạn nữ.Rủi ro cao lắm nhé. Hề

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here