Xe taxi thanh lý có nên mua không?

Rate this post
  • Đi Xe Liên Tỉnh Chỉ Hơn 100K , Hoàn Tiền Lên 150% Nếu Không Có Chỗ : Xem Tại Đây
  • Săn Vé Máy Bay, Phòng Khách Sạn, Tour Du Lịch Giá Rẻ, Uy Tín : Xem Tại Đây hoặc Tại Đây.

Xe taxi thanh lý là những chiếc xe đã qua sử dụng. Tùy vào mục đích của các bạn để xác định của mua hay không những chiếc xe này. Hiện nay, taxi vip Phương Long đang thấy có 2 xu hướng chính để bạn mua những chiếc xe thanh lý. Xem bạn thuộc tuýp nào nhé.

 

Xe taxi thanh lý – Bạn mua để làm gì

Chạy xe thương quyền:

Chạy xe thương quyền là quyết định khá mao hiểm vì:

Bạn sẽ lấy khách ở đâu chạy xe thương quyền: Xe taxi thanh lý hi bạn muốn làm xe thương quyền thì phải đóng chi phí. Các bạn có thể nhận được chuyến taxi từ tổng đài của hãng. Hoặc có thể dùng đó làm thương hiệu. Nhưng bạn cần phải có công chứ. Một ngay, theo ước tính những chiếc xe thương quyền sẽ nhận được vào chuyến. Nhưng giá cước rất thấp. lại không có công. Cạnh tranh giữa các tài xế taxi cũng rất lớn khiến những người mua xe taxi thanh lý càng khó khăn.

  Cách tính tiền taxi của tất cả các hãng đơn giản nhất

Bạn đã từng chạy taxi: Nếu bạn đã từng chạy taxi cho một hãng nào đó. Và bạn đã có lượng khách uy tín, và nghĩ bạn là một tài xế taxi uy tín và nhiều thì bạn nên mua. Bạn sẽ có khoảng thu nhận kha khá từ đó.

Bạn phục vụ ntn: Chắc chưa mua nên chưa nghĩ tới. Những đừng để khách hàng nói bạn là một anh taxi dù là được.

Taxi đi nội bài

Mua xe để chạy xe gia đình

Cái này thì theo báo cáo (là bao cáo giấy mực chứ m chưa kiểm chứng được thực tế) thì khi đến kỳ khảo sát. Những chiếc xe được khảo sát phải đạt tiêu chuẩn nhất định. Thường là rất cao nên xe vẫn còn mới. Nên bạn mua về cũng sẽ rất ổn. Mà giá cả thì không cao lắm. Những chiếc xe thanh lý này bạn mua về thì cũng rất ổn đó.

  Ngôi chùa cầu lô đề nổi tiếng ở Việt Nam

Mua bán xe taxi thanh lý – Những điều nên biết

Xe thanh lý của các hãng taxi là các xe đã qua sử dụng một thời gian. Những chiếc xe này một là hỏng học hoặc đã trở nên vô dụng. Xuống cấp nên cần phải bán đi để thay những chiếc taxi mới.

Bạn đang định mua xe thanh lý – Bạn cần biết những điều sau đây.

Chất lượng xe: Theo tâm sự của các tài xế taxi. Những chiếc taxi vip nội bài mà họ dùng có quy định là đi khoảng 6kkm thì sẽ phải thay dầu một lần. Nhưng nếu đúng ra thì phải khoảng 7k. Có nhiều lái xe để 10k km thì mới thay. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của xe.

Cách các tài xế sử dụng xe: Xe thanh lý thì m không thể biết được. Nhưng không phải đồ của mình thì làm sao bảo quan tốt được. Những chiếc xe không được bảo trì thường xuyên

Bạn định mua xe thanh lý các hãng taxi để làm gì?

Có 2 chiều hướng đó là mua xe thanh lý để dùng làm xe taxi thương quyền. Những chiếc xe này bạn khá khó.

  Kinh nghiệm xử lý khi xảy ra tại nạn ô tô

Vì là xe thương quyền nên bạn phải đóng một khản phí nhất định hàng tháng. Khoảng 2-3 năm. Thì đó mới là xe của bạn. Nhưng dùng để chở khách thì bạn chưa chạy taxi bao giờ chắc chắn sẽ lỗ nặng vì không có uy tín cũng như tổng đài sẽ chẳng bắn cho bạn những chuyến tốt. Toàn là những tuyến cùi thôi.. Phần cách và mẹo chạy taxi thì m sẽ cập nhật trong thời gian tới.

Mua xe về làm xe cá nhân, chở gia đình: Với những chiếc xe đi kiểm định đạt tiêu chuẩn chở khách hay không thì khá nghiêm ngặt. Nên khi chiếc xe này bị loại còn khá mới. Giá nếu quen biết thì sẽ tốt và chật lượng hơn nữa giá cước cũng thấp hơn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here