Take a fresh look at your lifestyle.

Xóa tất cả các bài đăng trên Facebook của bạn

9
Rate this post

Facebook rất lớn là trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất – Bạn có thể muốn loại bỏ tất cả các bài đăng trên Facebook, ảnh bạn đã đăng trong quá khứ để trông sạch sẽ. Đây là cách xóa tất cả các bài đăng trên Facebook của bạn.

Facebook nhắc nhở bạn về tất cả những kỷ niệm trong quá khứ của bạn, những bức ảnh bạn đã tải lên Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp với lời nhắc trên Facebook, bạn không nhất thiết phải xóa tài khoản Facebook hoặc hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình . Bạn luôn có thể xóa tất cả các bài đăng công khai của mình để đảm bảo mọi người không thể nhìn thấy chúng.

Tìm Hồ sơ Facebook công khai của bạn trông như thế nào

Bạn có thể kiểm tra hồ sơ của mình trông như thế nào từ góc độ người dùng khác. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây

– Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải
– Nhấp vào ba dấu chấm trên biểu ngữ hồ sơ của bạn và chọn “View As”

– Chọn tên của bất kỳ người nào bạn muốn xem hồ sơ của mình

Bây giờ bạn có thể xem tất cả các bài đăng, cùng một người sẽ thấy.

 

xem hồ sơ facebook với tư cách là người khác

Xóa một bài đăng trên Facebook cá nhân –

Bạn cũng có thể xóa một bài đăng Facebook cá nhân. Để xóa một lần sử dụng, bạn có thể sử dụng tính năng “Nhật ký hoạt động” của Facebook.

Để chuyển đến Nhật ký hoạt động, hãy nhấp vào biểu tượng thả xuống ở biểu tượng trên cùng bên phải trên điều hướng Facebook. Bây giờ bạn có thể xem tất cả các bài viết bạn đã đăng trong quá khứ.

Cuộn qua các bài đăng của bạn và nhấp vào Pencil Icon > Delete to get rid of a post.

 

Nhật ký hoạt động của Facebook

Ẩn một bài đăng trên trang Facebook của bạn –

Bạn có thể ẩn bài đăng cho chính mình, một vài người bạn hoặc chỉ một nhóm bạn thay vì xóa bài đăng đó. Để ẩn một bài đăng, hãy nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa ở bên phải. Trong Tùy chỉnh, cuộn xuống và chọn Chỉ tôi. Để mở lại, hãy quay lại menu Tùy chỉnh và chọn Công khai, Bạn bè hoặc các nhóm khác mà bạn có thể đã thiết lập.

Nếu ai đó đã gắn thẻ bạn vào một bài đăng, bạn có thể xóa thẻ đó và cũng có thể bật xem xét thẻ để bạn có thể tắt tính năng gắn thẻ tự động trong các bài đăng trong tương lai.

Giới hạn các bài viết trước đây –

Facebook có một tính năng để giới hạn tất cả các bài đăng trước đây của bạn chỉ với Bạn bè. Để làm điều đó, hãy truy cập Settings > Your Facebook Information > Download Your Information

Bây giờ bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên cảnh báo bạn giới hạn tất cả các bài đăng trước đây của mình. Đó là nó.

 

Facebook giới hạn các bài đăng trước đây

Tải xuống dữ liệu Facebook của bạn –

Đó là điều tốt để được an toàn, Bạn có thể muốn lưu tất cả dữ liệu Facebook của mình trước khi xóa tất cả các bài đăng trên Facebook. Chắc chắn Facebook cho phép bạn tải xuống toàn bộ dữ liệu Facebook của mình trong một bước đơn giản.

Để tải xuống bản sao của toàn bộ Dòng thời gian trên Facebook của bạn, hãy đi tới  Cài đặt> Thông tin Facebook của bạn> Tải xuống thông tin của bạn.  Sau đó, bạn sẽ có khả năng lựa chọn những gì nên và không nên đưa vào. Nhấp vào Tạo tệp để tải thông tin Facebook của bạn về máy tính.

 

Tải xuống kho lưu trữ dữ liệu Facebook

Bạn cũng có thể thích