Rate this post

“You had me at hello” là một câu nói truyền thống từ phim Jerry Maguire với nghĩa là một người đã bị thuyết phục hoặc yêu quý một người từ lần gặp đầu tiên, thường là từ lời chào đầu tiên. Nó chứng tỏ sự mê hoặc hoàn toàn lãng mạn của người nói.

you had me at hello là gì được tham khảo từ các website

[1] “You had me at hello = tôi đã yêu em từ câu xin chào – nghĩa là yêu ai từ cái nhìn đầu tiên, dính tiếng sét ái tình. Ví dụ They added that rather than saying goodbye to our beloved cinema, they would simply say you had me at hello. Every phrase has to start somewhere, and you had me at hello started with Jerry Maguire.”
URL: https://www.journeyinlife.net/2020/11/you-had-me-at-hello-nghia-la-gi.html

[2] “You had me at hello là gì? Đây là một câu thoại trong bộ phim Jerry Maguire do Tom Cruise và Renee Zellweger thủ vai chính. Lời thoại thuộc về Zellweger, và là phản ứng của cô ấy trước những nỗ lực của nhân vật Cruise để thuyết phục cô ấy nếu có điều gì đó.”
URL: https://wowhay.com/2020/08/you-had-me-at-hello-la-gi.html

[3] “You had me at hello có nghĩa là gì? Xem bản dịch tnky7 9 Thg 12 2017 Tiếng Anh (Mỹ) Tiếng Tây Ban Nha (Mexico) It means that you have charmed or convinced a person with the first words you said to them (usually that word would be hello) Xem bản dịch 1 thích LovingMuslims 9 Thg 12 2017 Tiếng Trung Quốc giản thế (Trung Quốc) @tnky7 got it,thanks”
URL: https://vi.hinative.com/questions/5951337

[4] “You had me at hello là gì? Đây là một câu thoại trong bộ phim Jerry Maguire do Tom Cruise và Renee Zellweger thủ vai chính. Lời thoại thuộc về Zellweger, và là phản ứng của cô ấy trước những nỗ lực của nhân vật Cruise để thuyết phục cô ấy nếu có điều gì đó. Nhân vật của …”
URL: https://wowhay4u.com/2020/08/you-had-me-at-hello-la-gi.html

[5] “Nó cũng chứng tỏ rằng nhân vật của Zellweger là một người yêu điên cuồn đến cả logic và lý trí đã biến mất. Vì vậy, You had me at hello có nghĩa là ngụ ý sự mê hoặc hoàn toàn lãng mạn, thì You had me at hello thực sự làm nổi bật bản chất trống rỗng của người nói ra nó. Ví dụ: Hi, Manager reaction: You had me at hello”
URL: https://toploigiai.vn/you-had-me-at-hello-nghia-la-gi

[6] “its a saying. you had me means you won me over. so you had me at hello means when that person first said hello, they were enamored, or liked them right away. Xem bản dịch 0lượt thích MaraAngel 3 Thg 3 2017 Tiếng Anh (Mỹ) It means that from the moment we met I liked you. It is from a movie so a lot of people use this as a joke.”
URL: https://vi.hinative.com/questions/1927837

[7] “You had me at hello là gì? Đây là một câu thoại trong bộ phim Jerry Maguire do Tom Cruise và Renee Zellweger thủ vai chính. Lời thoại thuộc về Zellweger, và là phản ứng của cô ấy trước những nỗ lực của nhân vật Cruise để thuyết phục cô ấy nếu có điều gì đó.”
URL: https://duhocmyau.edu.vn/you-had-me-at-hello-la-gi/

[8] “Ví dụ từ lóng trong tiếng Anh Ví dụ: It beats me. (Chịu/ Tôi không biết.) Let me be. (Kệ tôi đi!) Go for it. (Thử xem đi.) Cách dùng và ví dụ về câu slang words tiếng Anh Không thể phủ nhận rằng, dùng tiếng lóng sẽ giúp cuộc giao tiếp của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý về cách dùng của chúng để tránh gây lúng túng khi giao tiếp.”
URL: https://englishcats.com/slang-words-tieng-anh/

[9] “Định nghĩa you had me at hello I liked you the moment I met you. Tiếng Anh (Mỹ)Tiếng Pháp (Pháp)Tiếng ĐứcTiếng ÝTiếng NhậtTiếng Hàn QuốcTiếng Ba LanTiếng Bồ Đào Nha (Bra-xin)Tiếng Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha)Tiếng NgaTiếng Trung Quốc giản thế (Trung Quốc)Tiếng Tây Ban Nha (Mexico)Tiếng Trung (Taiwan)Tiếng Thổ Nhĩ KỳTiếng Việt Đăng ký Đăng nhập”
URL: https://hinative.com/vi/questions/17305031

[10] “You had me at hello là lời thoại kinh điển phim Jerry Maguire (Tom Cruise và Renee Zellweger) với ý nghĩa vô cùng đặc biệt. trainghiemhay.com You had me at hello là gì? You had me at hello là lời thoại kinh điển phim Jerry Maguire (Tom Cruise và Renee Zellweger) với ý nghĩa vô cùng đặc biệt.”
URL: https://www.facebook.com/346958728842880/posts/1374629986075744/

Bạn đang xem từ khoá you had me at hello là gì được cập nhật vào ngày 1/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.